Văn hóa - Giải trí

Cháy vé, "Festival Đời cười" mở thêm suất diễn

Thanh Xuân
ANTĐ - Do vé xem biểu diễn chương trình "Festival Đời cười" trong dịp nghỉ lễ đã hết, Nhà hát Tuổi trẻ đã quyết định mở thêm 2 suất diễn vào 17h ngày 30-4 và 1-5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, Nhà hát Tuổi trẻ cho ra mắt chương trình hài kịch "Festival Đời cười" với những tiểu phẩm đặc sắc nhất được tuyển chọn trong serie hài kịch "Đời cười" và "Kẻ khóc người cười" của nhà hát.

Cháy vé, "Festival Đời cười" mở thêm suất diễn ảnh 1

Tiểu phẩm "Người ngay sợ kẻ gian"

"Đời cười" từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc và là món ăn tinh thần không thể thiếu đồng hành cũng khán giả trong suốt hơn 10 năm qua. Chương trình cũng góp phần đưa tên tuổi các nghệ sỹ của Nhà hát Tuổi trẻ trở thành những gương mặt yêu thích trong lòng khán giả như: NSƯT Chí Trung, Sĩ Tiến, Vân Dung, Hương "tươi"...

"Festival Đời cười" được đánh giá là chương trình lần đầu tiên quy tụ lực lượng nghệ sỹ hùng hậu nhất từ trước tới nay đến từ đoàn kịch I và II-Nhà hát Tuổi trẻ tham gia biểu diễn với những gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng như:NSND Lê Khanh,  NSƯT Chí Trung-Ngọc Huyền, NSƯT Đức Khuê...

Cháy vé, "Festival Đời cười" mở thêm suất diễn ảnh 2

Tiểu phẩm "Bệnh nói nhiều"

Sau đợt biểu diễn vào dịp nghỉ Lễ 30-4 và 1-5, "Festival Đời cười" sẽ tiếp tục đến với khán giả Thủ đô tại Nhà hát Tuổi trẻ (số 11 Ngô Thì Nhậm), Nhà Văn hóa Học sinh sinh viên (số 37 Trần Bình Trọng) bắt đầu từ ngày 4-5 liên tục vào các buổi tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. 

Vé xem cho các buổi biểu diễn ra mắt hiện nay đang trong tình trạng "cháy vé" đã phần nào phản ánh được sức hút của chương trình đối với công chúng.  Giá vé tại Nhà hát Lớn Hà Nội dao động từ 100 đến 350 nghìn đồng, tại Nhà hát Tuổi trẻ là 120 đến 150 nghìn đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC