Đời sống

Cháy lớn tại kho xưởng số 74 phố Định Công

A.N
ANTD.VN -Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Nội đang phối hợp với các đơn vị chức năng triển khai phương án chữa cháy tại kho xưởng ở phố số 74 phố Định Công.
Cháy lớn tại kho xưởng số 74 phố Định Công ảnh 1

Cháy nhà xưởng tạ số 74 Định Công

Đám cháy lớn bất ngờ bùng vào khoảng 10h50 ngày 28-6, tại xưởng in quảng cáo ở địa chỉ 74 Định Công, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm kèm theo cột khói lớn có nguy cơ đe dọa đến sự an toàn của người dân lân cận.

Hiện trường đám cháy nằm giữa bãi giữ xe ô tô trong đó có nhiều xe chưa được di chuyển ra ngoài. Đây là nhà xưởng lợp mái tôn dùng chứa nhiều thiết bị in ấn và đồ vật dễ cháy.

Cháy lớn tại kho xưởng số 74 phố Định Công ảnh 2

Khu vực nhà xưởng này đã cháy 2 lần trong vòng hơn 1 tháng qua

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân đã điều động phương tiện và CBCS đến làm nhiệm vụ. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Hoàng Mai đã nhanh chóng chi viện. Công tác triển khai chữa cháy và CNCH đang được phối hợp với lực lượng cơ sở nhanh chóng tìm kiếm cứu nạn, dập lửa.

Đến khoảng 11h30, đám cháy đã được khống chế. Được biết, trước đó, vào ngày 14-4, cũng tại kho xưởng ở địa chỉ này đã cháy xưởng in với diện tích hàng trăm mét vuông.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC