Văn hóa - Giải trí

Chân dài Thùy Dương bị loại: "Cái chết được báo trước"!

H.Anh
ANTĐ - Sau đêm thi thứ 8, Vietnam’s Next top model trở nên “nóng” hơn bao giờ hết bởi những scandal lộ kết quả, cãi vã trên Facebook... Và sau đêm thi thứ 9, việc Thùy Dương bị loại không khiến nhiều khán giả ngạc nhiên vì điều đó nằm trong kết quả bị lộ!

Thùy Dương được biết đến với biệt danh là "Kate Moss Việt Nam" khi sở hữu vóc dáng và mái tóc khá tương đồng với siêu mẫu của nước Anh. Không chỉ thế, cô còn được nhiều người tin tưởng sẽ là một trong những thí sinh bước vào đêm chung kết vì trước khi bước vào "ngôi nhà chung", Thùy Dương có lợi thế hơn hẳn các thí sinh khác bởi cô từng có thời gian làm người mẫu, tuy nhiên đó lại là bất lợi cho cô khi từ đầu chương trình tới nay, cô không có sự tiến bộ rõ rệt.

Khi phải rời ngôi nhà chung, Thùy Dương không nước mắt, không tỏ vẻ luyến tiếc, cô giữ cho mình một vẻ mặt lạc quan thậm chí cười tươi. Cũng một phần tâm trạng như Thùy Dương, việc ra đi của cô như một “cái chết đã biết trước” đối với nhiều khán giả.

 Chân dài Thùy Dương bị loại: "Cái chết được báo trước"! ảnh 1
 Chân dài Thùy Dương bị loại: "Cái chết được báo trước"! ảnh 2

Thùy Dương bị loại vì chưa biết biểu lộ cảm xúc

Sau đêm thi thứ 8, chương trình Vietnam’s Next top model bị nghi dàn xếp kết quả khi chương trình đang phát sóng hàng tuần trên VTV3 mà nhiều thông tin về Top4 của cuộc thi đã bị lộ diện. Bên cạnh đó là thông tin Thanh Thủy hoặc Thùy Dương sẽ là người tiếp theo phải nói lời chia tay với chương trình sau đêm thi này cũng được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Theo một số ý kiến của khán giả, vì đây là chương trình đã được quay một thời gian sau đó mới được trình chiếu dần trên sóng truyền hình, nên việc bị rò rỉ thông tin là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, theo những người làm chương trình, đêm chung kết sẽ chỉ có Top3 chứ không có Top4, mặt khác, đây là chương trình được mua bản quyền từ nước ngoài nên tính bảo mật rất cao, không có chuyện bị lộ kết quả, thậm chí, ngay cả với thí sinh, nếu ai tiết lộ kết quả, sẽ bị phạt 5 tỷ đồng!

Tuy nhiên, sau đêm thi này, việc Thùy Dương bị loại lại một lần nữa khiến khán giả ngán ngẩm vì kết quả này đã được nói trước trên mạng Internet khiến chương trình mất bất ngờ, kịch tính. Nhiều khán giả thì thất vọng vì theo họ, nhiều người thí sinh không xứng đáng ở lại bằng Thùy Dương!

Chân dài Thùy Dương bị loại: "Cái chết được báo trước"! ảnh 3 
 Chân dài Thùy Dương bị loại: "Cái chết được báo trước"! ảnh 4

Phương Anh bị rơi vào Top nguy hiểm tuần này

Nằm trong diện nguy hiểm như nhiều khán giả dự đoán, Thanh Thủy đã bứt phá ngoại mục trong đêm thi lần này. Theo BGK, ý tưởng bạo hành cho bức hình của Thủy là khá khó, khi cô phải bị tạt nước vào mặt liên tục, với ý tưởng này đòi hỏi người mẫu và nhiếp ảnh gia phải có sự tập trung cao độ và chỉ với 3 lần bấm máy, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam đã tìm thấy tấm hình đẹp của Thanh Thủy. Dù được nhật xét là khá nhạt nhòa nhưng Thanh Thủy đã không ngừng nỗ lực trên chặng hành trình của mình và có những bước tiến đáng ghi nhận.

Ngoài sự ra đi của Thùy Dương, tiến bộ của Thanh Thủy, đêm thi lần này còn đánh dấu sự tụt dốc rõ rệt của thí sinh Hoàng Thùy và “Cô gái thông minh” Phương Anh khi sự biểu lộ cảm xúc của Hoàng Thùy chưa được tốt còn Phương Anh bị rơi vào top 2 nguy hiểm cùng Thùy Dương.

Chân dài Thùy Dương bị loại: "Cái chết được báo trước"! ảnh 5 
 Chân dài Thùy Dương bị loại: "Cái chết được báo trước"! ảnh 6

Buổi chụp hình là lợi thế của Phương khi cô là gái có chồng

Trái với sự tụt dốc trên, đêm thi thứ 9 còn đánh dấu sự tỏa sáng của “mẹ trẻ” Lê Thị Phương khi cô liên tiếp nhận được lời khen ngợi từ "bộ tứ quyền lực". Trong thử thách chụp hình với chủ đề “Bạo lực gia đình”, Lê Thị Phương đã thể hiện được đúng nhất tinh thần của bộ ảnh và là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tuần thứ 9.

 

Theo "bộ tứ quyền lực", việc là “gái có chồng” đã phần nào giúp Phương có được những trạng thái tình cảm “hạnh phúc – khổ đau” rõ rệt. Tuy nhiên, theo Lê Thị Phương, trong tất cả các buổi thử thách, Phương không hề nghĩ tới gia đình hay người thân, cô chỉ nghĩ làm sao cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt phần thi của mình. Và từ một thí sinh có phong cách thời trang "thảm họa", một "chân dài phản cảm", Phương đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả hơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC