CĐV Anh đối mặt cuộc "khủng hoảng bia" ở EURO 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Người hâm mộ đội tuyển Anh đối mặt với cuộc khủng hoảng bia, sau khi CĐV Scotland uống cạn các quán ở Cologne.

Tình trạng thiếu bia trầm trọng nguy cơ đe dọa bữa tiệc ăn mừng của các CĐV ở EURO 2024. Dự báo sẽ có khoảng 50.000 người hâm mộ đội tuyển Anh đổ về Cologne cổ vũ cho “Tam sư” ở trận đấu hứa hẹn nhiều gay cấn với Slovenia tại bảng C.

CĐV Scotland đã uống cạn bia tại các quán phục vụ cho EURO 2024 ở Cologne

CĐV Scotland đã uống cạn bia tại các quán phục vụ cho EURO 2024 ở Cologne

Các “bợm nhậu” của đội tuyển Anh có thể phải nhịn cơn khát trong suốt 24 giờ ở Cologne, trong bối cảnh thành phố này thiếu bia trầm trọng bởi người hâm mộ Scotland đã uống hàng triệu lít trước đó 3 ngày.

Các quán rượu và quán bar ở Cologne gặp khó trong việc bổ sung các loại đồ uống, bởi hơn 100.000 CĐV Scotland uống cạn bia ở đây khi đội bóng của họ hòa 1-1 với Thụy Sỹ hồi tuần trước.

Người hâm mộ Anh trước nguy cơ thiếu bia để uống khi cổ vũ cho "Tam sư"

Người hâm mộ Anh trước nguy cơ thiếu bia để uống khi cổ vũ cho "Tam sư"

“CĐV Scotland đã uống cạn tất cả mọi thứ - từ bia, bia đen, các loại rượu… Hầm rượu của quán chúng tôi hiện trống rỗng”, quản lý quán rượu Corkonian Irish ở Cologna, Alter Markt cho biết.

“Các quán bar khác cũng ở tình trạng tương tự, với kỷ lục đồ uống bán ra, thậm chí nhiều hơn lễ hội. Chúng tôi đang gấp rút bổ sung các loại đồ uống để phục vụ người hâm mộ đội tuyển Anh”, quản lý này thêm vào.

Đội tuyển Anh hiện dẫn đầu bảng C với 4 điểm, nhiều hơn 2 điểm so với Đan Mạch và Slovenia, trong lúc Serbia đứng cuối cùng với 1 điểm.