Video

Cầu thủ Anh ăn mừng bàn thắng kiểu Flappy Bird

G.T
ANTĐ - Lập công vào phút 88, lập tức cầu thủ người Anh- Cody McDonald thể hiện cách ăn mừng độc đáo mô phỏng game Flappy Bird.
Trong trận đấu mới đây ở giải hạng Nhất Anh giữa CLB Gillingham và CLB Carlisle, cầu thủ Cody McDonald đã có pha lập công vào phút 88 sau khi ghi bàn vào lưới Carlisle, qua đó giúp Gillingham thắng 2-1. Vui mừng, Cody McDonald đã thể hiện cách ăn mừng độc đáo mô phỏng game chơi trên điện thoại di động đang gây cơn sốt- Flappy Bird. Anh “vỗ cánh rơi tự do” như chú chim và rơi cả 2 đầu gối xuống mặt cỏ.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Peter Taylor (CLB Gillingham) đã cho biết: “McDonald tập luyện rất chăm chỉ cho trận đấu này và bàn thắng là phần thưởng xứng đáng cho cậu ta. Tôi không có bình luận gì về kiểu ăn mừng đặc biệt đó, điều quan trọng là chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc với chiến thắng và 3 điểm giành được”.
McDonald không phải là cầu thủ duy nhất “nghiện” Flappy Bird. Trước đó, thủ môn Szczesny (Arsenal) đã từng khoe thành tích của mình trên trang cá nhân, cùng câu hỏi: “Liệu tôi có phải là người duy nhất nghiện Flappy Bird không nhỉ?”.

Clip:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC