Thể thao

"Cậu bé vàng" gặp tai nạn

N.A (Tổng hợp)
(ANTĐ) - Tranh thủ quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi ở CLB Al Wasl, HLV Diego Maradona đã tranh thủ bay về Argentina thăm mẹ đang bị ốm phải nằm viện. Tại đây, tân HLV Al Wasl đã gặp một vụ tai nạn ô tô.

"Cậu bé vàng" gặp tai nạn ảnh 1

Rất may Maradona chỉ bị thương nhẹ

Theo AFP, Maradona gặp tai nạn khi đi cùng bạn gái Veronica Ojeda trên đường Ezeiza, ngoại ô thủ đô Buenos Aires, gần nhà của ông. Chiếc xe do "Cậu bé vàng" điều khiển va chạm khá nặng với một chiếc xe bus khiến cả hai bị thương. Ngay lập tức, cựu HLV trưởng đội tuyển Argentina được đưa tới bệnh viện Ezeiza cấp cứu.

Tờ Buenos Aires Herald cho hay, rất may là cả hai đều chỉ bị xây xát nhẹ. Maradona bị chỉ một vết xước nhỏ ở đầu gối trong khi cô bạn gái Veronica Ojeda bị chấn thương hông. "Không có gì nghiêm trọng cả. Maradon vẫn ổn, ông ấy và Veronica Ojeda chỉ bị tổn thương nhẹ. Cả hai có thể xuất viện ngay", bác sĩ của Maradona, Alfredo Cahe cho biết.

Sau khi nhận được thông tin trên, BLĐ CLB Al Wasl đã lập tức cử nhân viên y tế bay sang Argentina để xem xét tình hình chấn thương vị thuyền trưởng của mình. Bộ phận y tế của đội chủ sân United Arab Emirates cũng đã xác nhận Diego Maradona hoàn toàn khỏe mạnh và không gặp vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC