Đời sống

Cảnh sát giao thông và người dân cứu sống cô gái nhảy xuống sông Hồng

Minh Anh
ANTD.VN - Do buồn chán chuyện tình cảm, cô gái trẻ đã lên cầu Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để nhảy xuống sông Hồng.

Chiều 10-8, trong quá trình làm nhiệm vụ đảm bảo ATGT tại đầu Bắc cầu Chương Dương, quận Long Biên (Hà Nội), Thượng uý Phan Đức Hùng và Nguyễn Quang Vinh thuộc Đội CSGT số 5, Phòng CSGT, CATP Hà Nội nhận được tin báo trên cầu có một cô gái đang trèo qua lan can. Thấy sự việc chẳng lành, 2 chiến sỹ CSGT đã chạy bộ tiếp cận hiện trường. Đúng lúc này, cô gái đã buông tay lao xuống dòng nước phía dưới.

CSGT và người dân cứu sống động viên cô gái từ bỏ ý định tự tử vì buồn chán

CSGT và người dân cứu sống động viên cô gái từ bỏ ý định tự tử vì buồn chán

Hai chiến sỹ CSGT lập tức tri hô để người dân lái đò khu vực đền Gềnh phía dưới biết, đồng thời một chiến sỹ nhanh chóng chạy xuống bờ sông tìm cách cứu cô gái. Nhờ được báo kịp thời, những ngư dân ở gần đó đã nhanh chóng cùng chiến sỹ CSGT tiếp cận vị trí cô gái lúc này đang chới với giữa dòng nước, đưa lên đò đảm bảo an toàn.

Chiến sỹ CSGT sau đó cùng người dân đã thông báo sự việc đến cho người thân của cô gái để tới đón con về. Được sự động viên của CSGT và người dân, cô gái dần trấn tĩnh lại cho biết nguyên nhân là do buồn chuyện tình cảm. Cô gái cũng hứa sẽ không nghĩ quẩn và tìm đến ý định dại dột trên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC