Xe+

Cadillac tham vọng khai sinh 10 “đứa con tinh thần” chỉ trong vòng 3 năm

Thu Hằng
ANTĐ Tin đồn về mẫu xe chủ đạo mới của Cadillac đã được làm sáng tỏ khi dòng xe  'LTS' được đăng ký nhãn hiệu hồi tháng sáu. Tuy nhiên, nhà sản xuất xe hơi Mỹ có thể còn ấp ủ nhiều mẫu xe chiến lược khác nữa.

Đầu tháng 3 năm naynhiều fan hâm mộ Cadillac đã mô phỏng dàn xe tương lai của hãng ô tô Mỹ này, và biết đâu vài mẫu có thể trở thành hiện thực. Trong suốt ba năm tới, công ty sẽ cho ra nhiều mẫu xe hơn bao giờ hết để chinh phục mục tiêu thị trường mới và đối thủ cạnh tranh mới. Điều đó có nghĩa là chiếc crossover nhỏ gọn và chiếc sedan hạng sang sẽ trở thành các mẫu ATS, XTS, Cadillac, và CTS mới.

Cadillac tham vọng khai sinh 10 “đứa con tinh thần” chỉ trong vòng 3 năm ảnh 1
Cadillac tham vọng khai sinh 10 “đứa con tinh thần” chỉ trong vòng 3 năm

Ngoài ra, cả Cadillac và CTS sẽ  những thay đổi lớn, điển hình là kích thước CTS sẽ lớn hơn nhằm cạnh tranh sát nút với BMW 5 Series và Mercedes-Benz E-Class. Hãng này xác nhận hiện tại đang phát triển lượng mẫu xe Cadillac mới lớn nhất trong lịch sử hoành tráng của mình, một trong số đó là mẫu ELR mới, phiên bản Cadillac sang trọng thuộc dòng xe lai Chevolet Volt.

Trong những mẫu xe thời thượng, mẫu Escalade đời tiếp theo sẽ xâm chiếm phân khúc xe SUV khi nó được hoàn thiện vào năm 2014.

Theo Autoguide

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC