Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games

ANTĐ - “Chị Chanh” tỏ ra vô cùng hào hứng với các màn “thi đấu” cùng các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28…


Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games ảnh 1Với vai trò đại sứ của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28, ca sĩ Phương Thanh đã có buổi thăm và tặng quà cho các đội tuyển trong Đoàn Thể thao Việt Nam tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội.
Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games ảnh 2Cùng với sự động viên cả về vật chất và tinh thần, nữ ca sĩ đã có dịp được trổ tài thi chạy với các vận động viên…
Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games ảnh 3Ca sĩ Phương Thanh tỏ ra rất hứng khởi và chạy rất nhanh!
Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games ảnh 4Cô cũng cùng với nhà tài trợ là công ty SPM - Myvita đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần cho các vận động viên bắn súng trước giờ lên đường thi đấu.
Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games ảnh 5Ca sĩ Phương Thanh cho biết, đây là lần đầu tiên cô được “sờ tận tay” vào những khẩu súng - những niềm hy vọng vàng của Thể thao Việt Nam tại các kỳ SEA Games.
Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games ảnh 6Đến với đội tuyển bắn cung, ca sĩ Phương Thanh cũng được các cung thủ “chào đón” như người trong một nhà.
Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games ảnh 7Cô cũng không bỏ lỡ cơ hội được thử sức mình với cánh cung. Tuy nhiên, ca sĩ Phương Thanh cũng dí dỏm cho biết, dường như cô không phù hợp với môn thể thao này.
Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games ảnh 8Ở các môn thi đấu đối kháng, Phương Thanh dường như được là chính mình.
Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games ảnh 9Cô hào hứng lên sàn thi đấu với các vận động viên.
Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games ảnh 10Các vận động viên môn cầu mây cũng chia sẻ, chưa từng thấy ai đi giày cao gót lại có thể đá cầu “siêu” như ca sĩ Phương Thanh.
Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games ảnh 11Sự động viên khích lệ của ca sĩ Phương Thanh đã mang tới cho các vận động viên sự hứng khởi rất cần thiết trước khi lên đường.