Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Đan Trường và con trai cùng nhận nút bạc cho kênh Youtube riêng

An Vy
ANTD.VN - Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ khoảnh khắc anh và con trai - bé Thiên Từ cùng nhận nút bạc từ kênh mạng xã hội Youtube nhờ cả hai kênh đều có lượng theo dõi đạt hơn 100.000 người.
Ca sĩ Đan Trường và con trai cùng nhận nút bạc cho kênh Youtube riêng ảnh 1

Ca sĩ Đan Trường và con trai Thiên Từ

Tính đến hiện tại, Đan Trường sở hữu hai kênh Youtube là Dan Truong Official đăng tải các MV, sản phẩm âm nhạc riêng và Dan Truong's Life chia sẻ về cuộc sống thường nhật. Trong khi đó, cậu con trai nhỏ của anh cũng được bố mẹ lập cho kênh Youtube riêng là Mathis Thiên Từ. Mới đây, giọng ca sinh năm 1976 chia sẻ về việc kênh Youtube của mình và con trai đều được nhận nút bạc và đây là món quà từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía khán giả dành cho hai cha con anh.

Trong clip được Đan Trường chia sẻ, cậu con trai nhỏ của anh tiếp tục gây ấn tượng với vẻ ngoài khôi ngô cùng khả năng giao tiếp tự tin trước ống kính bằng tiếng Anh. Cậu bé gửi lời cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh Youtube của mình. Về phía Đan Trường, nam ca sĩ bộc bạch, anh rất xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mình và con trai Mathis và xem đây là một động lực rất lớn để bản thân tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc cũng như thực hiện nhiều video chia sẻ về cuộc sống của mình gửi đến khán giả, không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Hiện Đan Trường đang ở Mỹ, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên anh dành hầu hết thời gian cho con trai. Nam ca sĩ cho biết, vì tính chất công việc nên anh thường phải bay đi, bay về giữa hai nước và thời gian gần gũi con không nhiều. Tranh thủ thời gian này, anh muốn ở bên cạnh Mathis và bù đắp tình cảm cho bé.

Cách đây 2 tháng, Đan Trường và vợ Việt kiều chính thức xác nhận việc ly hôn sau gần chục năm gắn bó. Nam ca sĩ không đưa ra chia sẻ hay phản hồi gì nhiều liên quan đến chuyện này. Thời gian gần đây anh vẫn cập nhật đều đặn thông tin về lịch diễn và các hoạt động từ thiện trên mạng xã hội. Đan Trường hiện đang ở nước ngoài song vẫn tích cực kêu gọi mọi người phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” hướng về quê hương miền Nam ruột thịt giữa lúc tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại quê nhà.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC