Văn hóa - Giải trí

Ca khúc gây sốt cộng đồng "teen" xuất hiện trong liveshow tháng 11

Bùi Tuyết
ANTĐ - Là ca khúc R&B giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, lại có nội dung về mái trường, bạn bè cộng với 1 MV giản dị, dễ thương, Tạm biệt nhé nhanh chóng gây sốt cộng đồng teen, đặc biệt là các khán giả trẻ. 
Ca khúc gây sốt cộng đồng "teen" xuất hiện trong liveshow tháng 11 ảnh 1

Điều đáng nói, đây là sản phẩm hoàn toàn từ những người nghiệp dư, từ tác giả đến người thể hiện ca khúc, diễn viên, người thực hiện MV đều là những cái tên còn rất xa lạ với giới làm nhạc chuyên nghiệp. Sáng tác ca khúc là Lynk Lee, chàng cựu sinh viên khoa tiếng Anh trường ĐH Mở, thể hiện ca khúc chính là Lynk Lee và Phúc Bằng, sinh viên khoa Piano, trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Hà Nội. Ngay khi Tạm biệt nhé xuất hiện trong danh sách các ca khúc đề cử cho liveshow tháng 11, ca khúc lập tức thu hút được đông đảo khán giả bình chọn để vươn lên dẫn đầu số lượng bình chọn qua lượt nghe trực tuyến, và đứng thứ 2 trong bảng đề cử với 13,19% tổng bình chọn. Kết quả này khiến cho Lynk Lee không khỏi bất ngờ và vui sướng, chàng ca sĩ trẻ cho biết: "Đây là một cơ hội hiếm có đối với những người trẻ và chưa có điều kiện hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp như Lynk Lee, vì thế, Lee sẽ cố gắng hết sức mình để đáp lại tình cảm của khán giả". 
Ca khúc "Tạm biệt nhé"
Tạm biệt nhé được đề cử bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Vị thành viên Hội đồng tuyển chọn vốn rất hay đề cử và bình chọn cho các nghệ sĩ nghiệp dư cho biết: "Ca khúc Tạm biệt nhé có lượt nghe và lượt xem khá cao trên Youtube, Linh nghĩ bài hát này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của chương trình và rất nên có mặt trong Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích. Hơn nữa, đây là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng phù hợp với sở thích của giới trẻ hiện nay. Bên cạnh đó phần hòa âm và lời không quá cầu kỳ nhưng khi nghe bài này, Linh và nhiều thính giả khác đều có thể nhớ lại thời vui nhất của mỗi người chính là thời trung học".
Đây chính là điều đặc biệt của Bài hát yêu thích khi tiêu chí của chương trình mở rộng cho tất cả các ca khúc, không phân biệt chuyên nghiệp hay nghiệp dư, mà tiêu chí duy nhất là các ca khúc đang được yêu thích nhất hiện nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC