Thể thao

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U

Đức Anh
ANTĐ - Bạn gái của thủ môn David De Gea, Edurne Garcia tỏ ra “rất thất vọng” sau khi thương vụ để ngôi sao của M.U trở lại Tây Ban Nha thi đấu cho Real Madrid bị đổ bể đúng vào phút thứ 89. 
Thủ môn người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục ở lại sân Old Trafford bất chấp M.U và Real Madrid đã nhất trí mức phí chuyển nhượng, trước thời điểm hạt chót đăng ký cầu thủ tại xứ sở đấu bò kết thúc. Theo giới truyền thông, cô bạn gái Edurne Garcia - người hiện sinh sống và làm việc tại Madrid - là một trong những yếu tố quan trọng để De Gea lựa chọn trở lại Tây Ban Nha thi đấu.

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U

“Tôi rất thất vọng với những gì đã xảy ra”, báo chí Tây Ban Nha trích dẫn phát biểu của Garcia, người cũng là ngôi sao nhạc pop của xứ sở đấu bò.

De Gea vẫn trở lại thủ đô của Tây Ban Nha trong tuần này, nhưng là để gia nhập đoàn quân của HLV Vicente Del Bosque chuẩn bị cho Euro 2016. Bất cứ viễn cảnh nào về một thương vụ chuyển nhượng của ngôi sao này phải chờ đợi thêm ít nhất 6 tháng nữa.

Sau khi đón nhận thông tin không vui về thương vụ chuyển nhượng của De Gea, Garcia lên mạng xã hội trút giận lên thành phố Manchester của Anh, mô tả nó “xấu xí hơn cả phía sau chiếc tủ lạnh”. 

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U

Theo kế hoạch, vụ chuyển nhượng của De Gea từ M.U tới Real Madrid dự kiến hoàn thành vào ngày Chủ nhật, trước hạn chót hoàn tất các thủ tục giấy tờ. Tuy nhiên, “Kền kền trắng” nhận được thông tin từ M.U quá muộn so với thời hạn đăng ký cầu thủ với LFP (giải chuyên nghiệp Tây Ban Nha). Điều đó có nghĩa, kể cả trường hợp De Gea được cho phép ký hợp đồng với Real Madrid, cầu thủ này không thể thi đấu đến hết năm 2015.

Real Madrid và M.U sau đó đổ lỗi cho nhau về sự cố của thương vụ De Gea, nhưng điều đó chỉ làm cho vụ chuyển nhượng này tốn kém thêm giấy mực của báo giới. 

Dưới đây là một số hình ảnh của Edurne Garcia:

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U ảnh 3

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U ảnh 4

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U ảnh 5

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U ảnh 6

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U ảnh 7

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U ảnh 8

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U ảnh 9

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U ảnh 10

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U ảnh 11

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U ảnh 12

"Bồ" của De Gea thất vọng vì bạn trai phải ở lại M.U ảnh 13

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC