Chính trị - Xã hội

Bí thư Thành ủy thăm gia đình chính sách

Thành Nam
ANTĐ - Ngày 20-7, nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947-27-7-2012), đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tới thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công thành phố. 
Bí thư Thành ủy thăm gia đình chính sách ảnh 1
Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị thăm gia đình ông Nguyễn Ngọc Hải

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, Bí thư Thành ủy bày tỏ sự cảm ơn chân thành với những người đã hy sinh quên mình cho độc lập của dân tộc. Bí thư Thành ủy chúc các bác, các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo và góp sức vào công việc chung bằng uy tín, trách nhiệm của mình.

Bí thư Thành ủy chia sẻ, trong những năm qua, đất nước đạt được nhiều thành tựu quan trọng, nhưng vẫn chưa thể chăm lo cho những người có công tốt được như mong muốn. Dù vậy, các cấp, các ngành lúc nào cũng tâm niệm cố gắng làm được nhiều nhất, tạo điều kiện tốt nhất có thể để bù đắp, giúp đỡ phần nào những khó khăn, mất mát cho các đối tượng chính sách. Sáng cùng ngày, Bí thư Thành ủy đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh hạng 4/4 Lê Văn Châu và thương binh hạng 4/4 Nguyễn Ngọc Hải (cùng ở phường Quang Trung, quận Hà Đông).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC