Pháp luật

Bí ẩn trong chiếc ví và ‘bi kịch’ của nam huấn luyện viên bán dâm giá 18 triệu đồng

MH
ANTD.VN - Sau nhiều lần ăn uống, cà phê với những vị khách nữ lắm tiền, Nguyễn tặc lưỡi, chấp nhận trước đề nghị “đi xa hơn”…

Như ANTĐ thông tin, sau thời gian xác lập chuyên án đấu tranh, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên, Hà Nội đã khám phá đường dây môi giới mại dâm, liên quan đến 1 nam huấn luyện viên thể hình.

Đối tượng bị tạm giữ hình sự trong vụ án này về hành vi Môi giới mại dâm là Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Sau thông tin về đường dây môi giới mua bán dâm liên quan đến nam huấn luyện viên thể hình bị cơ  quan Công an triệt phá, có thể thấy, dư luận đã dành nhiều thời gian để quan tâm, bàn tán. Song với trinh sát hình sự Công an quận Long Biên, điều các anh đánh giá là thủ đoạn, phương thức giao dịch đầy toan tính của các đối tượng, “nhân vật” trong vụ việc.

Điều đầu tiên, cho đến khi bị bắt, “nhà môi giới” Nguyễn Phương Thảo và nam huấn luyện viên thể hình không hề biết mặt nhau. Thảo từng là du học sinh, mới về nước từ đầu năm 2020. Qua các mối quan hệ xã hội, đặc biệt những giao tiếp trên mạng xã hội, Thảo nắm được nhu cầu sinh lý của những cá nhân chuyên “nhắm” đến nam giới trẻ khỏe, …ham kiếm tiền (!).

Còn Nguyễn, 30 tuổi, từ tỉnh ngoài về Hà Nội, vốn xuất phát từ người đi tập thể hình, Gym, nhờ sự chăm chỉ, sau vài năm đã có cơ thể cường tráng. Cũng nhờ Gym và các phòng tập thể hình nổi tiếng ở Hà Nội, Nguyễn có được thu nhập kha khá, bằng công việc hướng dẫn – huấn luyện người mới tập. Học viên của Nguyễn, nhiều người là nữ, và cũng nhiều độ tuổi.

Hết giờ tập, Nguyễn được học viên rủ đi cà phê, ăn nhậu. Lần đầu từ chối. Nhiều lần sau đó, vị huấn luyện viên thể hình nhận ra: “Đi ăn, cà phê cũng chả ảnh hưởng gì”. Song, đó chỉ là sự mở đầu cho “nghề” mới của vị huấn luyện viên này. Nguyễn đồng ý đáp ứng nhu cầu sinh lý cho ai chấp nhận mức giá “hợp lý”!

Vừa trực tiếp tiếp cận với những “đối tác” có nhu cầu, thông qua các phòng tập Gym, Nguyễn còn mở rộng kênh “tương tác” qua mạng xã hội. Và trong thế giới ảo ấy, Nguyễn đã chắp mối được với Thảo.  

“Phi vụ” bị cơ quan Công an bắt quả tang chiều 4-8 được Thảo kết nối với Nguyễn từ trước đó cả 10 ngày. Đầu tiên là tìm thông tin, rồi yêu cầu Nguyễn gửi ảnh bán thân, ảnh chân dung qua mạng xã hội. Khi tìm được vị khách nữ 22 tuổi, chấp nhận giá “vui vẻ” 18 triệu đồng, Thảo hồi âm với Nguyễn, báo giá 12 triệu đồng. “Anh ta biết sẽ bị Thảo kênh giá, nhưng kênh nhiều như vậy, thì đến khi bị đưa về cơ quan Công an mới…ngớ người”, trinh sát tham gia phá án kể.

Số tiền 12 triệu đồng Thảo thỏa thuận chuyển cho Nguyễn qua tài khoản ngân hàng. Có nghĩa nếu “phi vụ” trót lọt, Nguyễn và Thảo vẫn không hề chạm mặt.

Một chi tiết không biết nên vui hay buồn nữa mà Thảo và có lẽ những ai đã từng “gặp” Nguyễn sẽ không được biết, nếu đường dây môi giới mua bán dâm này không bị cơ quan Công an triệt phá. Đó là trong chiếc ví mà mỗi lần đi “gặp” khách của Nguyễn, không thể thiếu những viên thuốc Viagra…

 (Tên người liên quan đã được thay đổi)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC