Chính trị - Xã hội

Bé 2 tuổi phải nhập viện vì bị thang máy siêu thị cuốn người

Duy Hòa
ANTĐ -Sáng 20-7, bé Phạm Trung Thành (2 tuổi), ngụ phường Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, vẫn đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk Lắk) do bị thang máy của siêu thị Co.opmart Buôn Ma Thuột cuốn phải. 

Sự việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 19-7, bé Phạm Trung Thành được chị gái dẫn xuống thang cuốn của siêu thị. Khi chỉ còn 2 bậc thang cuốn thì bất ngờ người chị không giữ được thăng bằng té đè lên bé Thành. Bé Thành té ngồi bệt xuống thang cuốn và bị bậc thang cuốn quần vào, khiến bé bị mắc kẹt vào thang cuốn, và phải nhờ nhân viên của siêu thị can thiệt mới kéo ra được. Hậu quả khiến bé Thành bị thương ở vùng mông.

Hiện trường vụ việc, trích từ camera giám sát của siêu thị ghi lại.

Hiện trường vụ việc, trích từ camera giám sát của siêu thị ghi lại.

Sau đó, nhân viên của siêu thị Co.op mart Buôn Ma Thuột đã đưa bé Thành vào Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh để kiểm tra, điều trị. Rất may bé Thành bị té khi chỉ cách chân thang cuốn 2 bậc nên chỉ bị thương nhẹ ở phần mông.

Qua vụ tai nạn thang cuốn này, cũng là bài học cho các vị phụ huynh nên quản lý con em mình khi tham gia sử dụng các loại thang cuốn như ở các siêu thị, trung tâm mua sắm để tránh xảy ra những vụ tại nạn như thế này. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC