Thể thao

Bayern qua mặt Chelsea, Liverpool và M.U để lấy trung vệ 'cực hot'

Bình Minh
ANTD.VN - Trung vệ mới 22 tuổi thuộc biên chế RB Leipzig - Dayot Upamecano sẽ khoác áo Bayern Munich từ mùa giải tới, thay vì sang Anh theo những lời gọi mời hấp dẫn.

Cuối cùng thì sau nhiều đồn đoán, tương lai của Dayot Upamecano cũng đã sáng tỏ. Trung vệ trẻ tài năng người Pháp đã bỏ qua nhiều đề nghị hấp dẫn từ Premier League gồm Chelsea, Liverpool và Man United để ở lại Bundesliga khoác áo Bayern Munich.

Bayern qua mặt Chelsea, Liverpool và M.U để lấy trung vệ 'cực hot' ảnh 1

Upamecano khoác áo Bayern từ mùa giải tới

Theo Sport Bild, giám đốc Salihamidzic khẳng định Bayern đã hoàn tất việc chiêu mộ Upamecano: "Tôi có thể xác nhận một vụ chuyển nhượng đã được hoàn tất và chúng tôi rất hạnh phúc vì Dayot chọn Bayern".

"Chúng tôi đã có những cuộc đàm phán rất tích cực với Dayot trong nhiều tháng liền. Bayern phải đối mặt với sự cạnh tranh rất khốc liệt. Upamecano mới 22 tuổi nhưng tài năng đã được kiểm chứng và có thể lên tầm cao mới", Salihamidzic thêm vào.

Được biết, con số để Hùm xám giải phóng hợp đồng của Upamecano với RB Leipzig là 42,5 triệu euro. Đây được đánh giá là một 'món hời' của Bayern trong bối cảnh nhiều đại gia Anh sẵn sàng trả ít nhất là gấp đôi để sở hữu viên ngọc sáng này.

Upamecano là bản hợp đồng lớn đầu tiên mà Bayern chiêu mộ cho mùa giải tới. Ở chiều ngược lại, David Alaba và Jerome Boateng chắc chắn sẽ ra đi sau nhiều năm gắn bó.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC