Văn hóa - Giải trí

Bất ngờ xuất hiện thông tin về tình trạng hiện tại của diễn viên Hải Tú

Như Ý
ANTD.VN -  Hải Tú rơi vào ồn ào bị cho rằng là “người thứ ba” xen vào chuyện tình cảm lâu năm giữa Sơn Tùng M-TP và bạn gái Thiều Bảo Trâm.

Đầu năm 2021 khi Sơn Tùng ra MV “Chúng ta của hiện tại” chưa được bao lâu thì rơi vào ồn ào gây xôn xao dư luận. Sự việc bắt nguồn từ việc nam ca sĩ bị đồn rằng đã khép lại mối quan hệ với “bạn gái tin đồn” lâu năm Thiều Bảo Trâm chỉ vì có tình cảm với nữ chính đóng trong MV – diễn viên Hải Tú. Hải Tú cũng chính là gương mặt diễn viên đầu tiên đầu quân về công ty giải trí do Sơn Tùng sáng lập.

Điều này khiến nữ diễn viên sinh năm 1997 rơi vào “tâm bão” của những sự chỉ trích, mắng mỏ, thậm chí là mạt sát từ đông đảo cư dân mạng chỉ vì bị cho rằng là “người thứ ba” phá vỡ chuyện tình Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm mặc cho cả ba người trong cuộc đều giữ im lặng, không đưa ra bất cứ bình luận hay phản hồi nào về việc này.

Bất ngờ xuất hiện thông tin về tình trạng hiện tại của diễn viên Hải Tú ảnh 1

Cũng từ đó đến nay, hơn nửa năm qua Hải Tú gần như “mất tích” trên cả mạng xã hội lẫn truyền thông. Cô cũng không còn xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào của công ty mà mình đầu quân, càng không hiện diện trong dự án âm nhạc gần đây nhất của Sơn Tùng – MV “Muộn rồi mà sao còn”. Mặc dù không đóng Fanpage cá nhân có hơn 500 nghìn người theo dõi song Hải Tú cũng không đăng tải hay cập nhật bất cứ thông tin, hoạt động nào trên này như trước. Chia sẻ gần nhất của cô là về hậu trường MV “Chúng ta của hiện tại” từ trước khi bị rơi vào “cơn bão” thị phi.

Tuy nhiên mới đây trên trang mạng xã hội do những người yêu mến Hải Tú lập ra bất ngờ chia sẻ thông tin về nữ diễn viên. Theo đó, một cư dân mạng cho biết người này vẫn liên lạc với phía Hải Tú và mới đây nhận được thông tin từ người nhà của nữ diễn viên cho biết, cô vẫn ổn và vẫn đang được phía công ty của Sơn Tùng bảo vệ trước sự công kích của mọi người.

Người này nói thêm, những gì mà mọi người nhắn cho Hải Tú, cô đều đọc và biết cả. Vì thế ai muốn động viên cô thì có thể nhắn tin vào Fanpage của công ty hoặc Fanpage riêng của Hải Tú. Nữ diễn viên cũng gửi lời nhắn nhủ mọi người giữ sức khỏe để vượt qua đại dịch. Đặc biệt, người đăng tải thông tin này cho biết, để tránh Hải Tú tiếp tục bị công kích thì đoạn tin nhắn trao đổi thông tin như trên với phía người nhà cô sẽ được giữ kín, không đăng tải công khai.

Bất ngờ xuất hiện thông tin về tình trạng hiện tại của diễn viên Hải Tú ảnh 2

Trên thực tế, không chỉ Hải Tú giữ im lặng suốt thời gian qua mà ngay cả phía công ty quản lý của cô cũng vậy, không có bất cứ phản ứng nào về “scandal” bủa vây nữ diễn viên 9X. Tuy nhiên với những người theo dõi Sơn Tùng kể từ khi anh theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp thì phản ứng này từ phía nam ca sĩ không có gì lạ. Bởi từ trước đến nay giọng ca gốc Thái Bình luôn chọn cách “im lặng là vàng” trước mọi “scandal”, kể cả những điều tiếng ồn ào từ phía khán giả lẫn giới chuyên môn.

Cách xử lý khủng hoảng truyền thông này cho tới bây giờ vẫn được Sơn Tùng sử dụng. Vì thế không quá ngạc nhiên khi phía công ty giải trí mà anh sáng lập kiên quyết không đưa ra bất cứ phản hồi nào trước thị phi mà nữ diễn viên độc quyền của mình gặp phải.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC