Thể thao

Barca gửi thư tố cáo trọng tài lên UEFA

ANTĐ -  Hòa 2-2 trước Paris Saint Germain trên sân khách không những chẳng phải là thảm họa, mà điều này còn giúp Barcelona có chút lợi thế trước trận lượt về. Thế nhưng đội bóng xứ Catalan vẫn gửi một bức thư khiếu nại lên UEFA về công tác điều khiển trận đấu.
Barca gửi thư tố cáo trọng tài lên UEFA ảnh 1

Trọng tài Wolfgang Stark bị Barca tố là "không hiểu luật"

Ở La Liga, có lẽ chỉ các đội bóng khác bức xúc vì trọng tài ưu ái Barcelona chứ chẳng mấy khi có chuyện đội bóng xứ Catalan chịu thiệt vì những quyết định của trọng tài. Nhưng ra đến Champions League thì lại khác. Barca đang tỏ ra hết sức bức xúc với trọng tài chính Wolfgang Stark sau trận hòa 2-2 trước PSG.

Kể ra thì kết quả hòa 2-2 cũng chẳng phải là điều bất lợi mà còn là lợi thế nho nhỏ với Barca. Thế nhưng Blaugrana không thỏa mãn với điều này. Ban lãnh đạo Barcelona đã gửi một bức thư UEFA khiếu nại về trọng tài chính Wolfgang Stark khi cho rằng vị vua áo đen này "không hiểu luật".

Trong bức thư có liệt kê ra những tình huống mà Barca tỏ ra bức xúc nhất chỉ ra sự yếu kém trong công tác cầm còi của trọng tài Stark. Đầu tiên là việc vị vua áo đen này cho trận đấu tiếp tục khi hai cầu thủ Barcelona đang nằm trên sân vì chấn thương. Ngoài ra, tình huống Ibrahimovic gỡ hòa 1-1 trong thế việt vị cũng không nằm ngoài tầm khiếu nại của Barca.

Người phát ngôn của Barcelona đã xác nhận việc ban lãnh đạo câu lạc bộ gửi thư khiếu nại lên UEFA:" Barcelona đã gửi một bức thư khiếu nại lên UEFA về những sai lầm của trọng tài trong trận đấu với Paris Saint Germain. Chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng Barcelona hết sức ngạc nhiên khi một trọng tài chuyên nghiệp lại không hiểu được luật lệ trong trận đấu quan trọng như thế này".

Trước đó, Dani Alves đã khẳng định Mourinho luôn biết cách tạo áp lực lên các trọng tài. Nhưng với hành động nói trên, có lẽ Barcelona mới là đội bóng biết cách tạo áp lực lên giới cầm còi nhiều hơn.

Theo Bongda24h

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC