Kinh doanh

Bảo Việt Nhân Thọ ra mắt sản phẩm “An Phát Bảo Gia”

Lê Trang
ANTĐ - Sáng 12-3, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ chính thức ra mắt sản phẩm mới “An Phát Bảo Gia”- một sản phẩm ưu việt bảo vệ toàn diện ba thế hệ trong gia đình chỉ với một hợp đồng duy nhất.

Ông James Richardson Hay - Giám đốc Actuary Bảo Việt Nhân Thọ cho biết, An Phát Bảo Gia tích hợp các tính năng ưu việt và nổi bật: Đó là quyền lợi bảo vệ, tích lũy, đầu tư phong phú bao gồm 9 quyền lợi sẵn có (của hợp đồng chính và sản phẩm kết hợp theo gói) cộng thêm 3 quyền lợi kết hợp tự nguyện; Khách hàng được hưởng phí bảo hiểm hấp dẫn dành cho các thành viên trong gia đình; Bảo Việt Nhân Thọ đảm bảo hoạt động đầu tư tài chính an toàn và hiệu quả với lãi suất cam kết tối thiểu không thấp hơn 5%/ năm (áp dụng trong toàn bộ thời gian. Với sản phẩm này, Bảo Việt Nhân Thọ có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện cho mỗi cá nhân trong gia đình, giúp khách hàng đem lại hạnh phúc và an lành cho những người thân yêu  của mình..

Bảo Việt Nhân Thọ ra mắt sản phẩm “An Phát Bảo Gia” ảnh 1

Nhằm bổ sung thêm các giá trị gia tăng cho khách hàng khi tham gia sản phẩm mới, Bảo Việt Nhân Thọ song song triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Gia đình tuyệt vời” (từ 15-3 đến 15-5-2012) áp dụng trên 60 công ty thành viên Bảo Việt Nhân Thọ. Chương trình đồng thời tri ân khách hàng đã gắn bó và tin tưởng Bảo Việt Nhân Thọ khi lựa chọn sản phẩm này cũng như tiếp cận sâu và gần gũi hơn nữa với nhu cầu và mong muốn của khách hàng khắp cả nước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC