Chính trị - Xã hội

Báo ANTĐ và VTC16 hợp tác xây dựng "Bản tin 3 sạch"

Lam Thanh
ANTD.VN - Ngày 30-11, Báo An ninh Thủ đô và Kênh Truyền hình Nông nghiệp - Nông thôn (VTC16) đã thỏa thuận hợp tác trong việc xây dựng chuyên đề “Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Thủ đô Hà Nội” trong chương trình truyền hình “Bản tin 3 sạch”. 

Báo ANTĐ và VTC16 hợp tác xây dựng "Bản tin 3 sạch" ảnh 1Chương trình sẽ cung cấp thông tin thiết thực về thực phẩm an toàn ở Thủ đô và cả nước

Đây là chương trình phản ánh quá trình đấu tranh chống thực phẩm bẩn và các hành vi gian lận trong kinh doanh, nêu gương và giới thiệu các mô hình cung cấp thực phẩm sạch tại Thủ đô Hà Nội. 

Tại buổi làm việc, Tổng Biên tập Báo ANTĐ Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh: “Thực phẩm không an toàn sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy trầm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sức khỏe của người dân. Việc xây dựng chuyên đề “Vệ sinh an toàn thực phẩm tại thủ đô Hà Nội” là hết sức cần thiết”.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ phối hợp cung cấp thông tin cũng như tư liệu hình ảnh… để góp phần xây dựng nội dung của chương trình. Chuyên đề này sẽ góp phần giúp cơ quan chức năng thanh lọc, phát hiện những cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm bẩn đồng thời cung cấp thông tin thiết thực cho người tiêu dùng về thực phẩm sạch, qua đó tạo điều kiện phát triển cho các doanh nghiệp tạo ra sản phẩm sạch - bà Lê Thị Huyền Trang, Phó Giám đốc Kênh VTC16 chia sẻ.

“Bản tin 3 sạch” được phát sóng hàng ngày vào lúc 18h30 trên kênh VTC16 với thời lượng 10 phút/chương trình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC