Văn hóa - Giải trí

Bằng Kiều cháy hết mình khi trở về quê nhà

H.A
ANTĐ - Tối 26-10, đêm live concert của ca sĩ Bằng Kiều diễn ra tại Sân khấu Lan Anh, TP HCM. Cùng với Hồng Nhung, Mỹ Linh và Minh Tuyết… Bằng Kiều đã có một đêm trở về "đầy lửa" trong lòng khán giả Việt. 

Lựa chọn sân khấu Lan Anh là nơi diễn ra liveshow đầu tiên của anh ở quê nhà, Bằng Kiều chia sẻ, đây là nơi mang lại dấu ấn khó phai trong sự nghiệp ca nhạc của anh - là nơi anh nhận được giải thưởng Làn Sóng Xanh.

Trong đêm diễn tối qua, ngoài những câu chuyện cười, nam ca sĩ 39 tuổi đã có những khoảnh khắc lắng đọng, xúc động trong lời tự sự, lời tri ân với khán giả. Anh liên tục cảm ơn khán giả quê nhà.

“Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với Bằng Kiều. Mười mấy năm rồi tôi mới quay trở lại đây để hát cho quý vị nhưng tình cảm của quý vị dành cho Bằng Kiều không những không mất đi mà càng ngày càng nhiều thêm, thật nồng nàn và ấm áp hơn. Một lần nữa không biết nói gì cả. Chỉ biết là cám ơn và xin cám ơn!”, nam ca sĩ xúc động chia sẻ.

Sau lời cám ơn, Bằng Kiều đã gửi tặng khán giả  nhiều ca khúc nổi tiếng một thời: Trái tim bên lề, Em ơi Hà Nội phố, Đổi thay, Một ngày mùa đông, Nếu điều đó xảy ra, Buồn ơi ta xin chào mi, Để nhớ một thời ta đã yêu, Nơi tình yêu bắt đầu…

Trong liveshow trở về, Bằng Kiều cũng có màn hội ngộ đầy ấn tượng với những Diva làng nhạc Việt trong các ca khúc để đời như Lắng nghe mùa xuân về với Hồng Nhung, Trái tim không ngủ yên với Mỹ Linh… 

Live concert kết thúc trong dàn hợp ca Thì thầm mùa xuân của 3 ca sĩ khách mời là Hồng Nhung, Mỹ Linh, Minh Tuyết cùng với Bằng Kiều.

Tổng hợp một số hình ảnh trong liveshow của Bằng Kiều diễn ra tối qua:

Bằng Kiều cháy hết mình khi trở về quê nhà ảnh 1

Bằng Kiều cháy hết mình khi trở về quê nhà ảnh 2

Bằng Kiều cháy hết mình khi trở về quê nhà ảnh 3

Bằng Kiều cháy hết mình khi trở về quê nhà ảnh 4

Bằng Kiều cháy hết mình khi trở về quê nhà ảnh 5

Bằng Kiều cháy hết mình khi trở về quê nhà ảnh 6

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC