Thể thao

Bale đào tẩu khỏi Real, về M.U hưởng lương “khủng“

Hà Mi
ANTĐ - Đó là dự đoán của những cây viết thể thao hàng đầu nước Anh về tương lai của siêu sao người xứ Wales.

Gareth Bale những ngày qua đang bị nhiều CĐV Real "tố" là nguyên nhân chính dẫn tới thất bại của Real Madrid ở Champions League, cũng như dẫn tới một mùa giải trắng tay, sau những màn trình diễn nghèo nàn và kém thuyết phục.

Bale tất nhiên là không hài lòng, và đã đăng đàn phản đối. Anh cho rằng anh vẫn chơi tốt và đơn giản chỉ là không gặp may mắn.

Bale đào tẩu khỏi Real, về M.U hưởng lương “khủng“ ảnh 1

Bale đã thấy mệt mỏi ở Real

Dù vậy, với sự ghẻ lạnh của các CĐV (hơn 70% CĐV Real muốn CLB bán Bale, theo khảo sát của tờ AS), Bale đang chịu những áp lực rất lớn. Thừa cơ hội này, M.U đã trở lại với lời đề nghị dành cho Real, lên tới 80 triệu bảng để sở hữu "truyền nhân của Giggs". Bên cạnh đó, Quỷ đỏ sẵn sàng trả Bale mức lương cao nhất giải Ngoại hạng, lên tới 300.000 bảng/tuần.

Real Madrid đang chuẩn bị cho một cuộc cách mạng để thay đổi toàn diện vào mùa hè, và đây rõ ràng là một thương vụ rất đáng quan tâm. 

Trong khi đó, nhiều cây viết bình luận thể thao uy tín ở Anh tin rằng thương vụ này sẽ xảy ra khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Nhà báo John Richardson của tờ Daily Express nhận định trên kênh MUTV: "Một hợp đồng sẽ sớm được hoàn tất. Tôi biết ai đó ở rất gần Gareth Bale và mọi người sẽ sớm biết sự thật. Bale không còn cảm thấy hạnh phúc mà đang rất tệ ở Bernabeu".

Bale đào tẩu khỏi Real, về M.U hưởng lương “khủng“ ảnh 2

Việc anh trở lại Anh khoác áo M.U là hoàn toàn có thể xảy ra

Trong khi đó, BLV Mark Ogden của tờ Telegraph cho biết: "Tôi có cảm giác M.U đang ở rất gần Bale và họ có đủ tiền để làm điều đó. Một chi tiết quan trọng nữa là bạn gái của Bale đã quay trở lại Anh sinh sống vì không thể thích nghi được với cuộc sống ở TBN".

Được biết, trong trường hợp cần thiết, M.U sẽ chấp nhận hy sinh thủ thành De Gea cho Real, như một phần trong bản hợp đồng chiêu mộ Bale.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC