Ba nạn nhân vụ cháy ở Trung Kính được chuyển sang Bệnh viện Bạch Mai

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đến cuối chiều nay, 24-5, có 3 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính đã được chuyển từ Bệnh viện Giao thông Vận tải sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị.
Chuyển 3 bệnh nhân từ Bệnh viện Giao thông Vận tải sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Chuyển 3 bệnh nhân từ Bệnh viện Giao thông Vận tải sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Theo thông tin từ TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh - Giám đốc Bệnh viện Giao thông Vận tải, để phối hợp điều trị tốt nhất cho người bệnh trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), chiều nay bệnh viện đã chuyển 3 trong tổng số 6 nạn nhân của vụ cháy vào cấp cứu tại đây sang Bệnh viện Bạch Mai tiếp tục điều trị.

Trong 3 trường hợp chuyển viện có cụ bà 84 tuổi, diễn biến nặng do tuổi cao. Khi sang Bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân này được chuyển đến điều trị tích cực tại Trung tâm Hồi sức tích cực. Hai bệnh nhân còn lại tình trạng nhẹ hơn được chuyển đến điều trị, theo dõi sức khoẻ tại Trung tâm Chống độc.

Cũng liên quan vụ việc này, Cục Quản lý Khám chữa bệnh – Bộ Y tế đã đề nghị Giám đốc Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo tiếp tục tập trung, huy động các thầy thuốc giỏi, bảo đảm đủ thuốc, phương tiện cấp cứu, xử trí, cứu chữa kịp thời người bệnh.

Đồng thời, Bộ Y tế đề nghị Bệnh viện giao thông vận tải theo dõi chặt chẽ người bệnh và người có nguy cơ tăng nặng, sẵn sàng hội chẩn hoặc chuyển lên tuyến trên khi cần thiết.