Chính trị - Xã hội

TP.HCM

“Bà hỏa” viếng thăm xí nghiệp chế biến gỗ lúc sáng sớm

Hải Đăng
ANTĐ -Chiều 23/4, cơ quan chức năng quận 9, TP.HCM vẫn đang điều tra, xác định nguyên nhân vụ hỏa hoạn lớn xảy ra vào sáng sớm cùng ngày tại xí nghiệp chế biến gỗ Forimex Long Bình thuộc công ty Lâm nghiệp Sài Gòn, nằm trên đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, quận 9.

Theo thông tin bước đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều gỗ nguyên liệu và thành phẩm bị cháy rụi. Cơ quan công an tiếp tục phối hợp cùng ban giám đốc xí nghiệp thống kê thiệt hại do vụ cháy gây ra.

“Bà hỏa” viếng thăm xí nghiệp chế biến gỗ lúc sáng sớm ảnh 1
Hiện trường vụ cháy

Trước đó, vào khoảng 6h sáng, một số người trong xí nghiệp phát hiện khói nghi ngút xuất phát từ một phân xưởng. Những người có mặt dùng nước, bình chữa cháy dập lửa ứng cứu nhưng vì có nhiều nguyên vật liệu dễ cháy nên chỉ trong nháy mắt đám cháy bùng phát dữ dội.

“Bà hỏa” viếng thăm xí nghiệp chế biến gỗ lúc sáng sớm ảnh 2
Gần 3 giờ sau, đám cháy mới được dập tắt

Nhận tin báo, phòng cảnh sát PCCC quận 9 đã huy động nhiều phương tiện chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường làm nhiệm vụ. Đến gần 9h sáng, lực lượng chữa cháy đã khống chế được đám cháy.

“Bà hỏa” viếng thăm xí nghiệp chế biến gỗ lúc sáng sớm ảnh 3
Chiến sĩ PCCC ngồi nghỉ sau khi khống chế được đám cháy.

Sau khi đám cháy được dập tắt, các đơn vị nghiệp vụ, công an địa phương đã phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC