Thể thao

WTA Championships:

Azarenka và Kvitova vào bán kết

H.M (Tổng hợp)
ANTĐ - Cùng có được 2 trận thắng liên tiếp, tay vợt Azarenka và Kvitova sớm giành vé vào bán kết trước một lượt đấu.

Azarenka và Kvitova vào bán kết ảnh 1
Kvitova dễ dàng đánh bại tay vợt số 1 thế giới

Ở bảng đỏ, chiếc vé đầu tiên đã có chủ khi tay vợt Kvitova đã đánh bại tay vợt người Đan Mạch với tỷ số 6-4, 6-2. Với Wozniacki, dù đã có trận thua thứ 2 nhưng tay vợt số 1 thế giới vẫn còn hy vọng đi tiếp. Việc này sẽ được quyết định sau trận đấu cuối cùng ở bảng đỏ giữa Kvitova và Radwanska. Bởi ở trận đấu sau đó, Radwanska đã đánh bại Zvonareva với tỷ số 1-6, 6-2, 7-5.

Tuy nhiên, dù có bị loại sớm ngay ở vòng bảng WTA Championships thì Wozniacki vẫn chắc kết thúc năm 2011 với ngôi vị số 1 thế giới. Đây là năm thứ 2 liên tiếp tay vợt người Đan Mạch kết thúc năm với ngôi hậu trên BXH của WTA.

Azarenka và Kvitova vào bán kết ảnh 2
Azarenka sớm giành vé

Diễn biến ở bảng trắng, tay vợt người Belarus - Azarenka thắng nhà vô địch Roland Garros 2011 Li Na với tỷ số 6-2, 6-2. Trong trận đấu, tay vợt số 4 thế giới cũng thắng nhà vô địch US Open Sam Stosur với tỷ số 6-2, 6-2.

Kết quả này đã giúp cô gái người Belarus – Azarenka sớm giành vé vào bán kết trước một lượt đấu. Do Maria Sharapova bỏ cuộc do chấn thương mắt cá chân, chiếc vé vào bán kết còn lại ở bảng trắng sẽ là sự cạnh tranh giữa Li Na và Stosur và sẽ được quyết định trong trận đấu cuối cùng giữa hai tay vợt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC