Văn hóa - Giải trí

Anh chàng bồi bàn ngã trên sân khấu sau khi giành quán quân American Idol

Mai Phương

ANTĐ - Anh chàng bồi bàn đến từ Mississippi, Trent Harmon đã bật khóc vì sung sướng sau khi bất ngờ được xướng tên ngôi vị quán quân American Idol (Thần tượng âm nhạc Mỹ) mùa cuối. 

Mọi người chúc mừng Trent Harmon sau khi anh giành ngôi vị quán quân American Idol

Mọi người chúc mừng Trent Harmon sau khi anh giành ngôi vị quán quân American Idol

Mọi người chúc mừng Trent Harmon sau khi anh giành ngôi vị quán quân American Idol  Giọng ca 25 tuổi này đã xuất sắc đánh bại cô gái da màu La'Porsha Renae, cũng đến từ Mississippi, trong đêm chung kết American Idol mùa cuối vừa kết thúc cách đây ít giờ tại Mỹ.
Trent Harmon sung sướng tới mức ngã xuống sàn sân khấu

Trent Harmon sung sướng tới mức ngã xuống sàn sân khấu

Trent Harmon sung sướng tới mức ngã xuống sàn sân khấu Khi được xướng tên là người chiến thắng, Trent Harmon đã sung sướng tới mức ngã xuống sàn sân khấu. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng đứng dậy rồi ôm chầm lấy La'Porsha Renae vì hạnh phúc.

Sau khi MC Ryan Seacrest tách hai người ra, Trent nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi đã luyện tập rất, rất chăm chỉ và cô ấy chính là người đã thúc đẩy tôi”.

Ngay sau đó, Trent Harmon đã thể hiện ca khúc giúp anh giành chiến thắng “Falling”. Khi bài hát kết thúc, các thí sinh khác đã tới ôm chầm lấy anh chúc mừng quán quân American Idol mùa cuối.

Sau đêm chung kết mùa thứ 15, chương trình truyền hình thực tế American Idol đã chính thức dừng sản xuất. Chương trình đã tìm kiếm và tạo nên các ca sĩ tên tuổi như Kelly Clarkson, Carrie Underwood, Jennifer Hudson và Adam Lambert.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC