Văn hóa - Giải trí

Á hậu Tú Anh đọ dáng cùng cựu người mẫu Thúy Hạnh

Thiên Long (ảnh: Như Hoàn)
ANTĐ - Trong một sự kiện diễn ra chiều tối ngày 18-10 tại Hà Nội, hai người đẹp Á hậu Tú Anh và cựu người mẫu Thúy Hạnh trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và giới truyền thông.


Á hậu Tú Anh đọ dáng cùng cựu người mẫu Thúy Hạnh ảnh 1Xuất hiện tại sự kiện Á hậu Tú Anh rạng rỡ với chiếc đầm màu xanh khoe bờ vai thon gọn gợi cảm và làn da trắng không tì vết.
Á hậu Tú Anh đọ dáng cùng cựu người mẫu Thúy Hạnh ảnh 2Thiết kế tinh tế của bộ trang phục giúp Á hậu Tú Anh khéo khoe những đường cong quyến rũ.
Á hậu Tú Anh đọ dáng cùng cựu người mẫu Thúy Hạnh ảnh 3Sự trưởng thành của cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền giúp Tú Anh luôn khẳng định chỗ đứng trong showbiz Việt.
Á hậu Tú Anh đọ dáng cùng cựu người mẫu Thúy Hạnh ảnh 4Cô liên tục nhận được lời mời tham dự các sự kiện cũng như làm đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng.
Á hậu Tú Anh đọ dáng cùng cựu người mẫu Thúy Hạnh ảnh 5Tại sự kiện, cựu người mẫu Thúy Hạnh cũng diện một bộ váy màu đỏ xẻ cao đùi khoe những đường cong quyến rũ và đôi chân dài miên man của mình.
Á hậu Tú Anh đọ dáng cùng cựu người mẫu Thúy Hạnh ảnh 6Thuý Hạnh cũng vừa trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ mở màn giới thiệu bộ sưu tập của NTK người Pháp Julien Fouriné tại Vietnam International Fashion Week 2015.
Á hậu Tú Anh đọ dáng cùng cựu người mẫu Thúy Hạnh ảnh 7Hai người đẹp đã có màn “đọ dáng” hấp dẫn, thu hút sự chú ý của quan khách và truyền thông.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC