Pháp luật

80 lượng vàng "bốc hơi" trong đêm

Tuấn Kiệt
ANTĐ - Sau một đêm, 80 lượng vàng trong tiệm vàng Tân Hòa Hưng đã biến mất, song tại hiện trường các cách cửa không có dấu cạy phá.

Sáng 23-10, cơ quan điều tra công an TP Hồ Chí Minh đã có mặt tại tiệm vàng Tân Hòa Hưng do ông Lê Văn Minh làm chủ, địa chỉ số 2A, đường Xóm Củi, phường 11, quận 8, để điều tra làm rõ về vụ mất trộm khoảng 80 lượng vàng tại đây.

Khoảng 7h cùng ngày, ông Minh cùng con gái đến tiệm vàng thì hoảng hốt phát hiện toàn bộ số vàng trong tủ trưng bày đã biến mất. Sự việc được trình báo đến cơ quan công an.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan điều tra công an TP.HCM đã có mặt phong tỏa khu vực tiệm vàng để khám nghiệm, xử lý.

80 lượng vàng "bốc hơi" trong đêm ảnh 1
Hiện trường tiệm vàng Tân Hòa Hưng nơi xảy ra vụ trộm gần 80 lượng vàng


Theo khai báo của ông Minh, khoảng 19h, tối 22-10 sau khi vắng khách, ông khóa tất cả các cửa cận thận rồi về nhà ở đường Phạm Thế Hiển, quận 8.

Đến sáng nay ông quay lại để mở tiệm buôn bán thì phát hiện bị mất khoảng 80 lượng vàng để trong hai tủ trưng bày.

Điều đáng nói, tại hiện trường lúc phát hiện, tất cả các cửa đều không có dấu hiệu bị cạy phá. Song không rõ nguyên nhân nào gần 80 lượng vàng không cánh mà bay (!).

Đến trưa cùng ngày, cơ quan điều tra công an TP Hồ Chí Minh vẫn đang tích cực công tác khám hiện trường, truy tìm manh mối xử lý vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC