Đời sống

5 bí quyết cho mái tóc dày hơn

Minh Minh
ANTĐ - Hãy khám phá tác dụng tái tạo tóc từ các thành phần tự nhiên.

Nếu bạn ngại chi một khoản vào điều trị phục hồi tóc ở tiệm, hãy khám phá tác dụng tái tạo tóc từ các thành phần tự nhiên.

5 bí quyết “tiết kiệm” dưới đây sẽ nhanh chóng phục hồi sức sống cho mái tóc của bạn:

1. Hỗn hợp nước ép dưa leo và mật ong

Dù tóc bạn thuộc loại nào, bạn có thể thử nghiệm liệu pháp đơn giản và rẻ tiền này. Chuẩn bị một chiếc bát với hai lòng đỏ trứng, 1 thìa cà phê mật ong, 1 thìa dầu ôliu và 3 thìa nước ép dưa leo. Bôi hỗn hợp trộn đều lên tóc và dùng mũ trùm đầu. Ủ tóc trong 30 phút và gội sạch bằng nước ấm. Thực hiện thường xuyên liệu pháp này sẽ giúp sợi tóc dày và khỏe hơn.

2. Hỗn hợp lòng đỏ trứng và bia

Nếu bạn mong muốn một mái tóc bóng mượt, liệu pháp lòng đỏ trứng và bia sẽ giúp bạn đạt được điều này. Đập 1 lòng đỏ trứng vào bát rồi đánh với 4 thìa cà phê bia. Bôi hỗn hợp đánh đều lên tóc và mát xa da dầu. Ủ tóc trong vòng 5 phút và gội sạch bằng nước ấm. Thường xuyên áp dụng phương pháp này sẽ mang lại cho bạn một mái tóc dày óng ả và bóng mượt.

5 bí quyết cho mái tóc dày hơn ảnh 1

3. Liệu pháp cỏ xạ hương

Sử dụng dược liệu tự nhiên với tác dụng tái tạo để có được mái tóc dày. Pha chế hỗn hợp đơn giản với 4 thìa cà phê cỏ xạ hương và một vài cốc nước rồi đun sôi.

Sau khi để nguội, lọc hỗn hợp và bôi lên tóc của bạn. Ủ đầu trong vòng 15 phút. Không cần phải gội sạch hỗn hợp cỏ xạ hương, hãy gội qua và để tóc khô tự nhiên.

4. Hỗn hợp bơ và trứng gà

Liệu pháp tăng cường sử dụng kết hợp hai thành phần trên, hãy trộn 1 quả bơ và 1 quả trứng. Đánh nhuyễn hỗn hợp và bôi lên tóc. Mát-xa tóc và da đầu tối thiểu trong vòng 30 phút để giúp nang tóc hấp thụ dưỡng chất. Sau khi ủ tóc, hãy gội đầu bằng xà phòng và nước ấm để làm sạch tóc. Tóc của bạn sẽ khỏe và bóng mượt hơn bao giờ hết.

5. Liệu pháp mùi tây

Cho một nhúm mùi tây băm nhỏ vào nồi và đun sôi trong vòng 15 phút; sau đó lọc hỗn hợp để loại bỏ cặn và thu được hỗn hợp trong. Gội đầu và mát xa tóc từ 4 đến 5 phút rồi gội sạch với nước ấm. Đây là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để có được mái tóc chắc khỏe.

Theo BG

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC