Văn hóa - Giải trí

12 "hot girl" Miss Teen bước vào thử thách đầu tiên

Hà Anh
ANTĐ - Thử thách đầu tiên mà 12 cô gái Miss Teen 2012 cần vượt qua tại vòng chung kết Miss Teen 2012 mang chủ đề Teamwork (tạm dịch làm việc theo nhóm).
.

Tập thử thách đầu tiên của 12 cô gái Miss Teen sẽ được phát sóng vào 19h ngày 24-11 trên kênh HTV3 và VTC3 mang chủ đề Teamwork.

Đạo diễn- Giám đốc Nhà hát kịch Khánh Hoàng đã được mời đến giúp các bạn có thêm những thông tin bổ ích cùng các trò chơi sinh động để 12 cô gái Miss Teen hiểu sâu về Teamwork.

12 thí sinh đã được đạo diễn Khánh Hoàng cho tham gia các trò chơi nhỏ và yêu cầu các bạn cảm nhận thật sâu ý nghĩa của tập thể. Qua đó, các bạn được chia sẻ những điều kiện cơ bản của hoạt động tập thể gồm: sự chuẩn bị, tìm hiểu môi trường, quan sát và lắng nghe, cảm nhận,… Ngoài ra một điểm quan trọng của bất cứ một hoạt động tập thể nào cũng cần đó chính là vai trò của người thủ lĩnh.

12 "hot girl" Miss Teen bước vào thử thách đầu tiên ảnh 1

12 "hot girl" Miss Teen bước vào thử thách đầu tiên ảnh 2
Ngôi nhà chung của các thí sinh Miss Teen

Thí sinh Thanh Hương chia sẻ: “Mình đã từng tham gia Teamwork nhưng bài học của thầy Khánh Hoàng được trình bày rất bài bản và có hệ thống giúp chúng mình thấy được ý nghĩa cốt lõi của Teamwork đó là lắng nghe và chia sẻ”.

Vui vẻ và thoải mái sau những chia sẻ của thầy Khánh Hoàng, 12 thí sinh được chia thành 2 đội để bước vào phần thi chính thức liên quan đến Teamwork.

Trước đó, để chuẩn bị cho vòng chung kết Miss Teen 2012, 12 cô gái xinh đẹp đã hội tụ về ngôi nhà chung để bắt đầu với những thử thách trải nghiệm thực tế.

Cùng xem lại buổi học của 12 cô gái cùng đạo diễn Khánh Hoàng:

12 "hot girl" Miss Teen bước vào thử thách đầu tiên ảnh 3

12 "hot girl" Miss Teen bước vào thử thách đầu tiên ảnh 4

12 "hot girl" Miss Teen bước vào thử thách đầu tiên ảnh 5
Tranh thủ tạo dáng trước giờ học
12 "hot girl" Miss Teen bước vào thử thách đầu tiên ảnh 6
Lắng nghe bài học của đạo diễn Khánh Hoàng

12 "hot girl" Miss Teen bước vào thử thách đầu tiên ảnh 7
Các thí sinh được chia làm 2 đội

12 "hot girl" Miss Teen bước vào thử thách đầu tiên ảnh 8
Bàn kế hoạch "tác chiến"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC