Kinh doanh

ZTE Overture 2 có giá bán chỉ 50 USD

Yến Sào

ANTĐ -  Tại thị trường Mỹ, ZTE Overture 2 hiện là chiếc smartphone với giá thành rẻ nhất chạy hệ điều hành Android Lollipop ở thời điểm hiện tại.

Hôm nay, Cricket Wireless – một trong những nhà mạng tại Mỹ công bố giá bán dành cho mẫu điện thoại thông minh ZTE Overture 2. Với mức giá chính xác được công bố là 49,99 USD không cần hợp đồng nhà mạng, tuy nhiên người dùng vẫn cần kích hoạt điện thoại thông qua hệ thống Cricket và chọn mức phí cam kết sử dụng hàng tháng ở mức thấp nhất là 40 USD/tháng. Criket Wireless cũng đưa ra mức khuyến mại 50 USD cho người dùng sau mỗi 2 tháng sử dụng dịch vụ.
ZTE Overture 2 có giá bán chỉ 50 USD ảnh 1
ZTE Overture là điện thoại ở phân khúc giá rẻ. Mẫu điện thoại này có màn hình cảm ứng 4,5 inch độ phân giải 854 x 480 pixel, vi xử lý lõi tứ 1,2 GHz (chưa có thông tin về tên của vi xử lý này). Các thông số khác bao gồm: hỗ trợ kết nối LTE, 1GB RAM, 8GB bộ nhớ trong và viên pin 2.100 mAh. Ngoài ra có thêm công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus, camera sau của máy độ phân giải 5MP có đèn flash LED, camera trước độ phân giải VGA.
ZTE Overture 2 có giá bán chỉ 50 USD ảnh 2
Vào đầu tháng này, BLU cũng công bố mẫu điện thoại mang tên Studio C, một mẫu điện thoại chạy hệ điều hành mới nhất Android Lollipop và với mức giá rẻ 99,99 USD (phiên bản quốc tế). Và giờ có thêm ZTE Overture 2 dành cho ai thích trải nghiệm những tính năng mới nhất của hệ điều hành Android Lollipop với mức giá cực kỳ phải chăng.

Theo PhoneScoop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC