Pháp luật

TP.HCM

“Yêu” người yêu nhí ngay tại công viên, lãnh 13 năm tù

Hồng Hà
ANTĐ - Điệp đưa người yêu mới 11 tuổi ra công viên, trong lúc vắng người Điệp đã “quan hệ” với cháu bé.

Ngày 19/8, TAND TP.HCM đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Điệp (SN 1992, ngụ tỉnh Kiên Giang) 13 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

“Yêu” người yêu nhí ngay tại công viên, lãnh 13 năm tù ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Văn Điệp tại tòa


Theo cáo trạng, do con gái tên P.N.P.P (SN 2002) đi qua đêm đến rạng sáng 14/8/2013, mới về nhà với vẻ mặt phờ phợt, tóc rối bời, sinh nghi nên ông P.V.T (cha ruột của cháu P) gặng hỏi thì P đã kể lại sự việc đã đi chơi và “quan hệ” với người tình tên là Nguyễn Văn Điệp.

Cùng ngày, cha ruột của P đã đến công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, trình báo sự việc. Ngày 15/8/2013, Điệp bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, công an TP.HCM, bắt khẩn cấp.

Tại tòa, Nguyễn Văn Điệp khai nhận, bị cáo và P.N.P.P quen biết và yêu nhau từ trước. Khoảng 17h, ngày 13/8/2013, Điệp hẹn và chở P đến công viên phường Tân Phong (Q.7) chơi. Khi vào công viên Điệp và Phúc trải áo mưa xuống đất ngồi nói chuyện.

Đến khoảng 20h cùng ngày, thấy công viên vắng người Điệp ôm hôn P rồi thực hiện hành vi giao cấu với P. “Quan hệ” xong, Điệp chở P đi uống cà phê. Đến khoảng 23h cùng ngày, Điệp đưa P vào khách sạn “mây mưa” đến sáng hôm sau mới về nhà.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC