Pháp luật

“Yêu không cho quà” nữ sinh lớp 12 rút dao đâm chết cán bộ huyện

Ánh Nguyệt
ANTĐ - Đối tượng khai nhận do vị cán bộ Phòng Tài chính kế hoạch huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc đã nhiều lần "quan hệ" và hứa tặng quà, cho tiền nhưng nhưng sau đó lại không thực hiện khiến cô uất ức ra tay sát hại.

Sự việc xảy ra vào trưa 4-10, khi Phùng Thị Thanh (18 tuổi), học sinh lớp 12A1, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Vĩnh Tường và anh Lê Hải Đăng (26 tuổi), trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, là cán bộ hợp đồng Phòng Tài chính kế hoạch huyện Vĩnh Tường) cùng đến thuê phòng 304 nhà nghỉ trong khu đô thị Phúc Sơn, xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường để "tâm sự".

Tại đây, trong khi ngồi nói chuyện trong phòng, Thanh nhắc lại việc đã nhiều lần cho anh Đăng quan hệ tình dục và anh này hứa cho nữ sinh này quà, tiền nhưng chưa thực hiện. Câu chuyện càng lúc càng căng thẳng khiến hai người nảy sinh cãi vã. Bực mình Đăng bảo bảo Thanh phải cho anh ta quan hệ... vài chục lần nữa mới nhận được quà.

Ngay sau đó, nữ sinh lớp 12 bất ngờ rút dao nhọn trong túi xách đâm Đăng nhưng bị anh này giữ chặt tay, tát liên tiếp vào mặt.

Họ xô đẩy nhau trong phòng rồi ngã xuống giường. Trong lúc vật lộn, Thanh đâm 2 nhát dao vào ngực Đăng khiến Đăng bị trọng thương, chảy nhiều máu.

“Yêu không cho quà” nữ sinh lớp 12 rút dao đâm chết cán bộ huyện ảnh 1
Đối tượng Thanh

Bị đâm, Đăng ôm ngực chạy ra ngoài định mở cửa phòng thì bị Thanh lao ra ngăn cản. Nạn nhân 26 tuổi kiệt sức ngã ngửa ra giường, lịm dần đi cho đến khi được nhân viên nhà nghỉ phát hiện chết trong phòng. Về phần mình, sau khi gây án, Thanh mở cửa phòng rồi lẳng lặng tẩu thoát khỏi nhà nghỉ bằng cửa sau.

Ngay sau khi nhận được thông tin Cơ quan CSĐT- CAH Vĩnh Tường đã khẩn trương vào cuộc. Sau 2 ngày hung thủ Thanh bị bắt. Nữ sinh này được cho là có hoàn cảnh gia đình éo le, bố mẹ bỏ nhau đã lâu. Hung thủ là con gái cả trong gia đình có 3 anh chị em. Thanh hiện đang sống với bố.

Ngày 11-10, Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với các ngành chức năng tỉnh đã khám nghiệm xong hiện trường vụ trọng án và tiếp tục điều tra mở rộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC