Thế giới

Anh:

Yêu cầu phục vụ "quái dị", ông lão 70 tuổi bị gái gọi đánh chết

Hải Phong
ANTĐ - Hôm qua 2-10, tòa án ở Anh đã xét xử vụ án một kế toán viên nghỉ hưu bị gái gọi sát hại dã man tại ngôi nhà trị giá một triệu đô la của mình.

Ông Winston Fernandez, 69 tuổi, là một kế toán viên đã nghỉ hưu, sống một mình tại căn nhà trị giá 1 triệu đô la tại Epsom, Surrey, Anh. Sau khi vợ mất 12 năm trước, ông ta bắt đầu nghiện rượu và quan hệ với gái gọi.

Ngày 16/1/2012, ông ta đã hẹn cô gái gọi người Nga Natalia Woolley, 38 tuổi, đến nhà. Hai người đã xảy ra xô xát và ông đã bị cô gái gọi này đánh cho đến chết.

Ả gái gọi “600 bảng một đêm” này tự nhận mình có khả năng “quyến rũ mọi gã đàn ông và có sức hấp dẫn chết người”. Ả cho biết cô ta đã nổi giận sau khi tranh cãi với ông Winston về những “dịch vụ” cô ta phải làm. Cô ta khai đã liên tục đấm, đá và giậm chân lên người ông Winston trước khi cắt đường dây điện thoại và để mặc cho vị khách chết trong nhà. Người đàn ông này đã chết bởi những vết thương trên khắp cơ thể trong đó bị gãy 17 chiếc xương sườn và 2 xương thanh quản. Chính những thương tích này đã làm cho nạn nhân không thể di chuyển, khó khăn trong việc hô hấp dẫn đến tử vong.

Yêu cầu phục vụ "quái dị", ông lão 70 tuổi bị gái gọi đánh chết ảnh 1
Ông Winston và gái gọi Natalia Woolley

Woolley cho biết cô ta tấn công ông Winston chỉ để tự vệ sau khi ông ta ép cô lên giường để thực hiện những hành vi tình dục mà cô ta không muốn làm. Cô ta cũng cho biết thêm là ông Winston đã rất say và khóa chặt cô ta, còn đưa chai rượu đung đưa trước mặt cô ta. Nhưng công tố viên cho biết những lời khai này của cô ta là không đúng vì những vết thương trên cơ thể của ông Winston là do những “đòn đánh rất mạnh” gây ra.

Sau khi gây án, Woolley đã gọi taxi và đi về nhà. Sau đó cô ta có quay lại hiện trường vụ án một số lần, nói với một người bạn là cô ta muốn xem một người nào đó còn sống hay không.

Cảnh sát đã phát hiện xác chết đang bị phân hủy của ông Winston ở trên giường một tháng sau đó, ngày 13/2/2012 sau khi người hàng xóm phát hiện ra.

Woolley bị bắt vào 2/4/2012 khi cảnh sát ập vào nhà cô ta.

Hiện tại, Woolley đang phủ nhận hành vi giết người của mình. Phiên tòa vẫn đang trong quá trình xét xử.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC