Văn hóa - Giải trí

Yến Trang khoe vũ điệu bốc lửa trong Vũ điệu đam mê

H.Anh
ANTĐ - Đêm diễn thứ 6 chương trình Got to dance - Vũ điệu đam mê 2013 sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Yến Trang trong vai trò khách mời.
Sau khi đăng quang tại chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2013, ca sĩ Yến Trang lại quay về với con đường âm nhạc và cũng từ đó cô cũng vắng bóng với các chương trình nhảy múa. Nhưng trong Liveshow 6 Vũ điệu đam mê tới đây, cô sẽ trở lại cùng những bước nhảy ấn tượng với tư cách khách mời.
Tiết mục tại liveshow 6 sẽ được Yến Trang đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức. Với thể loại nhảy hiện đại trên nền nhạc sôi động của ca sĩ nổi tiếng thế giới Beyonce, Yến Trang sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng 20 vũ công. Phần trình diễn của nữ ca sĩ xinh đẹp này như là sự động viên tinh thần cho các thí sinh, giúp họ giảm bớt căng thẳng và lo lắng cho những phần tranh tài khốc liệt. 

Yến Trang khoe vũ điệu bốc lửa trong Vũ điệu đam mê ảnh 1
Yến Trang đăng quang Bước nhảy Hoàn vũ 2013


Nói về phần trình diễn sắp tới, Yến Trang chia sẻ: Cũng lâu rồi Yến Trang không tập nhảy nên có một chút lo lắng, hồi hộp. Theo dõi Vũ điệu đam mê, Yến Trang thấy tất cả các bạn thí sinh ai cũng đầy nhiệt huyết và các nhóm đều có sự sáng tạo rất cao. Với tư cách là khách mời tại chương trình, Yến Trang cũng muốn làm cái gì đó thật đặc biệt. Trong tiết mục này, Trang sẽ sử dụng những chiếc quạt làm đạo cụ phục vụ cho bài nhảy của mình".
Ngoài phần biểu diễn của Yến Trang, với chủ đề Hành tinh xanh, đêm thi 6 của chương trình diễn ra vào 23-11 sẽ có những màn biểu diễn đầy kịch tính của thí sinh. Cùng xem một số hình ảnh mới nhất của Yến Trang:

Yến Trang khoe vũ điệu bốc lửa trong Vũ điệu đam mê ảnh 2

Yến Trang khoe vũ điệu bốc lửa trong Vũ điệu đam mê ảnh 3

Yến Trang khoe vũ điệu bốc lửa trong Vũ điệu đam mê ảnh 4

Yến Trang khoe vũ điệu bốc lửa trong Vũ điệu đam mê ảnh 5

Yến Trang khoe vũ điệu bốc lửa trong Vũ điệu đam mê ảnh 6

Yến Trang khoe vũ điệu bốc lửa trong Vũ điệu đam mê ảnh 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC