Văn hóa - Giải trí

Yến tiệc Giáng sinh gồm 100 món ăn chưa từng có tại Hà Nội

Phương Nhi
ANTD.VN - 100 món ăn đặc sắc mang hương vị Á Đông sẽ được giới thiệu tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội (số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội) trong bữa đại tiệc Giáng Sinh 2016. 

Điểm nhấn của đại tiệc Giáng sinh 2016 tại khách sạn Pan Pacific đó là thiên đường lễ hội với những hành trình ẩm thực hấp dẫn và nhiều chương trình giải trí đặc sắc. Trong đó, một bữa yến thịnh soạn với 100 món ăn được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, hảo hạng nhất của nền ẩm thực Á Đông sẽ được phục vụ tại nhà hàng Ming, khách sạn Pan Pacific. Từ món khai vị, sa lát, súp, món Dim Sum hấp trong lồng tre, những món chính cao cấp và món tráng miệng ngọt ngào… mỗi món ăn một hương vị mang tới những trải nghiệm thú vị cho mỗi thực khách.

Bữa tiệc Giáng sinh gồm 100 món ăn Á Đông

Bữa tiệc Giáng sinh gồm 100 món ăn Á Đông

Cũng tại sảnh tiệc chính của khách sạn sẽ diễn ra các tiết mục giải trí đặc sắc trong màn “Dạ tiệc Năm mới”. Người tham gia sẽ được hưởng một không khí đầm ấm nhưng không kém phần sôi động. Cùng với bữa tiệc âm nhạc, thực khách sẽ du ngoạn trong hành trình ẩm thực với những món ăn lấy cảm hứng từ các nền ẩm thực châu Âu, Địa Trung Hải, Nam Thái Bình Dương và châu Á. Bên cạnh đó, tại quán bar ngoài trời The Summit sẽ diễn ra bữa tiệc đếm ngược đến giao thừa với tiệc âm thanh sôi động cùng những ly champagne, cocktail hảo hạng.

Người tham gia sẽ có cơ hội đếm ngược tới năm mới tại quán bar The Summit

Người tham gia sẽ có cơ hội đếm ngược tới năm mới tại quán bar The Summit

Sự kiện được tổ chức từ ngày 24-12 đến 31-12 tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội (số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội). 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC