Xe+

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ

Thu Hằng
ANTĐ - Triển lãm xe cổ "Old Time Show" được tổ chức hàng năm tại Ý, trưng bày những mẫu xe cổ "đắt giá" của đất nước hình chiếc ủng.

Triển lãm xe cổ của Ý năm nay đang diễn ra tại trung tâm triển lãm Fiera di Forli SPA, là khu triển lãm hoành tráng với tổng diện tích lên tới 45.000 m2, thuộc vùng Emilia Romagna, một trong những khu vực giàu nhất và phát triển nhất ở châu Âu. 

Lần triển lãm thứ 10 này mang chủ đề "Great Fiat", trưng bày những mẫu xe Fiat được sản xuất từ ​​những ngày đầu cho đến những năm 50. Một trong những chiếc xe đắt giá này là chiếc Zero 12/15 HP sản xuất năm 1914, bên cạnh đó là chiếc Chiribiri Biblock có công suất chỉ 40 mã lực, được sản xuất năm 1913.

Triển lãm Old Time Show 2013 cũng sẽ giới thiệu và trưng bày chiếc Fiat 8V đặc trưng được sản xuất từ sợi thủy tinh và chỉ nặng có 48kg. Chiếc xe này được sản xuất dành riêng cho giới thượng lưu những năm 1952 đến 1954, và chỉ có 114 chiếc được sản xuất ra. V8 cũng mang ý nghĩa là "Victory" (chiến thắng) và nó đã mang lại chiến thắng cho Fiat nhờ đánh bại đội Porsche trong giải đua Berlin Grand Prix năm 1955. Dưới đây là một số hình ảnh xe Fiat cổ được trưng bày tại triển lãm lần này:
Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 1

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 2

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 3

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 4

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 5

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 6

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 7

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 8

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 9

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 10

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 11

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 12

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 13

Ý: Độc đáo triển lãm xe Fiat cổ ảnh 14

Theo GTSpirit

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC