Văn hóa - Giải trí

Xúc động với câu chuyện "Khi mẹ làm cha" của Trà Ngọc Hằng

Duy Đức
ANTD.VN - Tại buổi ra mắt hai sản phẩm mới là phim sitcom "Khi mẹ làm cha" và MV "Mẹ con mình là siêu nhân", Trà Ngọc Hằng khiến những khán giả trong khán phòng Nhà Thiếu nhi Quận 4 bật khóc trong hoạt cảnh kể lại câu chuyện của một bà mẹ đơn thân.

Đến chung vui cùng nữ ca sĩ là nhiều bạn bè, người thân, các phóng viên, nhà báo cùng khán giả là những bậc phụ huynh đi cùng con em của mình và các bạn trẻ mến mộ Trà Ngọc Hằng. Nhiều khách mời là người nổi tiếng cũng có mặt tham dự kiện kiện: người mẫu – diễn viên Phi Thanh Vân, diễn viên Milan Phạm, người mẫu Trần Trung, MC Anh Quân,…

Xúc động với câu chuyện "Khi mẹ làm cha" của Trà Ngọc Hằng ảnh 1

Với ý tưởng kể lại câu chuyện chủ đề của bộ phim "Khi mẹ làm cha" bằng một hoạt cảnh được đầu tư, Trà Ngọc Hằng cùng cô cháu gái của mình trong vai hai mẹ con đã lấy nước mắt của hơn 200 người có mặt tại khán phòng. Cùng với sự dẫn dắt của MC Anh Quân, Trà Ngọc Hằng có màn diễn xuất thần đem đến những cảm xúc lắng động dành cho khán giả.

Có mặt tại chương trình, nữ diễn viên Phi Thanh Vân cũng không kiềm chế được xúc động của mình. Cô được mời bước lên sân khấu để có những chia sẻ chân thành nhất của một người mẹ đơn thân sau những đỗ vỡ gia đình vừa qua. Có thể nói đây là lần đầu tiên Phi Thanh Vân chia sẻ câu chuyện làm mẹ đơn thân của mình trên sân khấu. Cô thực sự xúc động trước diễn xuất chân thật của Trà Ngọc Hằng, bản thân cô không nghĩ một người chưa từng lập gia đình và sinh con như Hằng lại có thể diễn đạt như vậy.

Xúc động với câu chuyện "Khi mẹ làm cha" của Trà Ngọc Hằng ảnh 2Diễn viên Phi Thanh Vân đến chia vui cùng Trà Ngọc Hằng

Phim sitcom "Khi mẹ làm cha" là dự dán được Trà Ngọc Hằng ấm ủ khá lâu từ nhiều năm trước. Bộ phim do chính Trà Ngọc Hằng đầu tư, sản xuất cũng như diễn vai chính. Phim có sự tham gia của Milan Phạm – đây chính là cô bạn rất thân ngoài đời của Trà Ngọc Hằng, người mẫu Minh Anh – người luôn đồng hành cùng cô trong nhiều dự án, người mẫu diễn viên Cao Lâm Viên, người mẫu Trần Trung và đặc biệt là cô cháu gái với biệt danh Yến Lùn – diễn viên nhí tinh nghịch, dạng dĩ đồng hành cùng bộ phim.

Bộ phim "Khi mẹ làm cha" dài 5 tập là một thông điệp hướng đến những bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, tiếp thêm động lực cho họ trong hành trình phía trước, chứ không phải là một câu chuyện để cổ súy về làm mẹ đơn thân trong cuộc sống hiện đại.

Xúc động với câu chuyện "Khi mẹ làm cha" của Trà Ngọc Hằng ảnh 3

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới này, Trà Ngọc Hằng cũng dựng lại tiết mục trong MV "Mẹ con mình là siêu nhân". Tiết mục dàn dựng cùng cô cháu gái và vũ đoàn được nhận xét là dễ thương là một món quà đặc biệt dành tặng riêng cho các mẹ và bé trong thời gian tới.

Hai sản phẩm mới này đánh dấu bước chuyển mới của Trà Ngọc Hằng từ hình ảnh đến vai trò mới. Với sự đầu tư nghiêm túc cùng tâm huyết, phim "Khi mẹ làm cha" và MV "Mẹ con mình là siêu nhân" hy vọng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả trong thời gian tới.

Những hình ảnh Trà Ngọc Hằng trong buổi họp báo:

Xúc động với câu chuyện "Khi mẹ làm cha" của Trà Ngọc Hằng ảnh 4

Xúc động với câu chuyện "Khi mẹ làm cha" của Trà Ngọc Hằng ảnh 5Trà Ngọc Hằng xúc động chia sẻ trong buổi họp báo Xúc động với câu chuyện "Khi mẹ làm cha" của Trà Ngọc Hằng ảnh 6MC Anh Quân trò chuyện với diễn viên nhí - bé Yến lùnXúc động với câu chuyện "Khi mẹ làm cha" của Trà Ngọc Hằng ảnh 7

Xúc động với câu chuyện "Khi mẹ làm cha" của Trà Ngọc Hằng ảnh 8Trà Ngọc Hằng và cháu gái khiến khán giả rơi nước mắt khi diễn trên sân khấuXúc động với câu chuyện "Khi mẹ làm cha" của Trà Ngọc Hằng ảnh 9Cô hạnh phúc trong sự ủng hộ của các fan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC