Đời sống

Xuất hiện trang web giả mạo EVN

Vân Hằng
ANTD.VN -  Trên mạng Internet hiện đang xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN có địa chỉ: https://app.chuanqd.com.
Xuất hiện trang web giả mạo EVN ảnh 1

Giao diện ứng dụng giả mạo thương hiệu EVN

Trong thông tin phát đi chiều 4-8, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) xin khẳng định trang web tại địa chỉ https://app.chuanqd.com hoàn toàn không phải của EVN cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của EVN.

Trang web này đã sử dụng một số nội dung, hình ảnh, logo có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.

Hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chỉ sở hữu các trang web tại địa chỉ: http://www.evn.com.vn http://tietkiemnangluong.vn. Do vậy, EVN kính đề nghị các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của EVN chỉ tra cứu thông tin tại các địa chỉ: http://www.evn.com.vnhttp://tietkiemnangluong.vn hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các Tổng công ty Điện lực để được hỗ trợ.

Giả mạo trang web của các cơ quan, doanh nghiệp là tình trạng phổ biến diễn ra gần đây. Trước khi xuất hiện app này, Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng từng có website giả mạo.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC