Thể thao

Xuân Trường và đồng đội 'mệt phờ' với bài rèn thể lực của HLV Kiatisak

Tiểu Lam
ANTD.VN - Các cầu thủ HAGL phải rất vất vả mới nuốt trọn được bài tập chạy 3 vòng quanh đồi thông ở Pleiku mà HLV Kiatisak đưa ra.

Dù xuất hiện thông tin V-League 2021 có thể hoãn tới đầu năm 2022, CLB HAGL vẫn tích cực tập luyện để các cầu thủ duy trì được thể lực và sức bền. Sáng 17-7, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Minh Vương... và các đồng đội đã trải qua một buổi tập "mệt phờ" cùng giáo án của HLV Kiatisak.

Xuân Trường và đồng đội 'mệt phờ' với bài rèn thể lực của HLV Kiatisak ảnh 1

Xuân Trường (phải) và Hữu Tuấn sau khi hoàn thành bài tập chạy đồi thông (Ảnh: HAGL)

Cụ thể, chiến lược gia người Thái Lan cho các học trò chạy 3 vòng trên đồi thông, với tổng quãng đường khoảng 5km. Đây là buổi tập rất nặng với các cầu thủ với địa hình hiểm trở thay vì bằng phẳng như trên đường chạy. Một số cầu thủ có sức bền và tốc độ tốt như Mình Vương, Văn Thanh... cũng "thở không ra hơi" khi hoàn thành.

Xuân Trường và đồng đội 'mệt phờ' với bài rèn thể lực của HLV Kiatisak ảnh 2

Minh Vương trong bài rèn thể lực

HAGL đang trải qua một mùa giải thăng hoa với việc dẫn đầu BXH V-League 2021 với 29 điểm sau 12 vòng, hơn Viettel 3 điểm. Việc giải hoãn thi đấu do dịch bệnh là một bất lợi không nhỏ với họ, khi sự hưng phấn bị đứt đoạn và HLV Kiatisak sẽ phải giải bài toán điểm rơi phong độ khi trở lại.

Xuân Trường và đồng đội 'mệt phờ' với bài rèn thể lực của HLV Kiatisak ảnh 3

Hậu vệ Văn Thanh

Trong trường hợp V-League 2021 phải lùi lại đến tháng 2-2022 như kế hoạch, nhiều khả năng HLV Kiatisak sẽ cho các cầu thủ trở về địa phương trước khi tập trung lại vào cuối năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC