Văn hóa - Giải trí

Xuân Lan "bê" bụng bầu đi đóng phim teen

H.Anh
ANTĐ - Mặc dù đang mang bầu 6 tháng nhưng người mẫu Xuân Lan vẫn chăm chỉ làm việc, cô còn nhận lời tham gia bộ phim Sit-com dành cho giới trẻ mang tên Tiệm bánh Hoàng tử bé

Bộ phim sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé là sản phẩm mới nhất của công ty Smart Media cộng tác với Giám đốc sáng tạo Namcito (tác giả của những bộ phim sit-com được khán giả trẻ yêu mến như: Bộ tứ 10A8, Những Phóng viên vui nhộn...). 

Trong phim, người mẫu Xuân Lan đóng vai Linda Kiều - một bà vợ của giám đốc khu chung cư, có tính khoe khoang và thích xài hàng hiệu. Linda Kiều có một đứa con trai tên là Subin (do Lê Đức Huy đóng).

Xuân Lan "bê" bụng bầu đi đóng phim teen ảnh 1

Xuân Lan "bê" bụng bầu đi đóng phim teen ảnh 2

Xuân Lan "bê" bụng bầu đi đóng phim teen ảnh 3

Subin đem lòng yêu Cà- ri (do diễn viên Tam Triều Dâng thủ vai). Cà ri là con gái của "Bông Neo" do diễn viên Hạnh Thúy đóng, là một cô bé tinh nghịch và hay làm trò, tính tình rất giống mẹ mình đó là nói rất nhiều, nhưng rất hiền lành và tốt bụng.

Chuyện tình yêu tuổi mới lớn của đôi bạn trẻ làm cho Xuân Lan nhức đầu và xay ra nhiều chuyện cười ra nước mắt. Với cách diễn tưng tửng và độc đáo của mình, vai diễn của Xuân Lan đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Xuân Lan "bê" bụng bầu đi đóng phim teen ảnh 4

Đây là vai diễn được đo ni đóng giày cho Xuân Lan nên mặc dù là lần đầu tiên đóng thể loại phim Sit-com nhưng ngay lập tức Xuân Lan đã gây chú ý và thành công với vai diễn Linda Kiều ngay từ khi xuất hiện.

Ngoài câu chuyện trên, phim Tiệm bánh Hoàng tử bé còn xoay quanh một nhóm bạn trẻ sở hữu những tài năng khác nhau, nhưng có chung một niềm đam mê lớn là âm nhạc. Họ quyết định lập ban nhạc và tập luyện hết mình để giành được hợp đồng đào tạo âm nhạc với một công ty giải trí lớn, thỏa mãn mong ước được đứng trên sân khấu lớn trước hàng vạn khán giả. Đây được xem là bộ phim teen thần tượng đầu tiên tại Việt Nam.

Xuân Lan "bê" bụng bầu đi đóng phim teen ảnh 5

Ngoài Xuân Lan, Hạnh Thúy, Tam Triều Dâng, phim còn có sự tham gia của Đại Nghĩa, Kim Phụng, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, diễn viên Diễm Châu, Kelbin Lei, Ngọc Thảo, Phương Bella, Âu Thành Cát, Văn Anh Duy...

Bộ phim được phát sóng trên VTV9 vào lúc 22h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC