Pháp luật

Xử lý nhóm đối tượng lột đồ cô gái quay clip làm nhục

A.N
ANTD.VN -Ngày 26-7, Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã làm rõ các đối tượng liên quan việc hành hung, lột đồ rồi quay clip với một cô gái tung lên mạng xã hội...

Nạn nhân là V.T.H.T (SN 2006), trú tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Các đối tượng liên quan gồm: Nguyễn Thị Thu H (SN 2004), Nguyễn Thị Mai H (SN 2007), Trần Thị Minh T (SN 2005), cùng trú tại huyện Hưng Hà, Phạm Văn L (SN 2005), trú tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Qua điều tra, các đối tượng khai nhận do mẫu thuẫn cá nhân trong khi cùng thuê trọ tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình nên nhóm trên đã xảy ra đánh nhau và lột đồ của V.T.H.T.

Trong lúc nhóm của Nguyễn Thị Thu H đánh và lột đồ V.T.H.T, đồng thời người này còn nhờ Phạm Văn L và Trần Ngọc Nh (SN 2005), trú tại huyện Hưng Hà là người thuê phòng trọ bên cạnh dùng điện thoại quay video tung lên mạng xã hội.

Sau khi đánh V.T.H.T xong , cả nhóm rủ nhau đi chơi và khóa cửa để nạn nhân lại trong phòng 1 mình. Do hoảng sợ V.T.H.T đã trèo qua tường trốn ra ngoài và đến CAH Hưng Hà trình báo.

Tại cơ quan Công an nhóm đối tượng đã khai sử dụng điện thoại di động của mình đăng tải một số hình ảnh, video đánh V.T.H.T lên mạng xã hội và gửi cho một số bạn bè.

Vụ việc được Công an huyện Hưng Hà phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC