Thế giới

Xôn xao vì cụ ông trong bộ dạng... nữ sinh "xì tin"

Nguyễn Lâm
ANTĐ - Khi nhìn thấy nhân vật đặc biệt này, rất nhiều người đã tưởng mình hoa mắt vì không thể tin vào những gì mình nhìn thấy.

Cosplay (hóa trang) vốn là một điều vô cùng phổ biến ở Nhật và hầu như không ai còn để ý đến một người ăn mặc giống hệt nhân vật trong một cuốn truyện tranh nào đó nữa. Thế nhưng khi nhìn thấy một người cosplay nữ sinh trung học, không ai có thể không ngạc nhiên vì… “nữ sinh” này lại là một cụ ông!

Được biết, ông cụ này đến một cửa hàng văn phòng phẩm ở gần Akibahara (một thành phố ở Nhật, nơi việc cosplay diễn ra thường xuyên và cũng là trung tâm mua sắm các món đồ như truyện tranh,…). Nếu bạn thoạt nhìn từ chân đến cổ cô gái này, bạn sẽ chẳng nhận ra điều khác thường bởi “cô gái” này mặc một bộ đồng phục thủy thủ xinh xắn, có đôi chân thon thả trắng trẻo. Vậy nhưng, nếu bạn cho đây là một nữ sinh trung học thì bạn hoàn toàn nhầm bởi cô gái này mang một điểm hết sức kì lạ: gương mặt của một cụ ông!

Xôn xao vì cụ ông trong bộ dạng... nữ sinh "xì tin" ảnh 1
Cụ ông trong bộ dạng nữ sinh

Ngay sau khi những bức ảnh “gây sốc” này xuất hiện, cư dân mạng đã “dậy sóng” bởi không chỉ có sở thích ăn mặc kì quái, cụ ông còn hết sức nhí nhảnh, thậm chí tạo dáng "xì tin" khi được chụp hình. Tuy nhiên, danh tính của nhân vậy này vẫn chưa được tiết lộ.

Xôn xao vì cụ ông trong bộ dạng... nữ sinh "xì tin" ảnh 2
Nhiều người cho biết đã nhìn thấy cụ ông này ở rất nhiều nơi

Nhiều người cho rằng những bức ảnh này chắc chắn là một sản phẩm công phu của công nghệ Photoshop bằng cách đưa ra bằng chứng rằng: ánh sáng trong bức ảnh có vẻ rất khả nghi; không chỉ vậy, dường như bức tường phía sau ông cụ bị uốn cong ở một góc độ khá đáng ngờ và không tự nhiên. Dù vậy, các chuyên gia về Photoshop cũng không thể đưa ra được những bằng chứng cụ thể hơn. Họ chỉ có thể chia sẻ cảm nhận của mình: “Tôi không tin trên đời lại có một cụ ông "xì tin" đến vậy! Đây là điều không tưởng”.

Xôn xao vì cụ ông trong bộ dạng... nữ sinh "xì tin" ảnh 3
Nhiều người cho ràng đây là sản phẩm của photoshop
nhưng lại không thể đưa ra những bằng chứng xác đáng

Mặc dù có rất nhiều người nghi ngờ về độ chính xác của những bức ảnh này nhưng rất nhiều người đã để lại lời nhắn xác nhận rằng họ đã thực sự nhìn thấy nhân vật này tại rất nhiều sự kiện như: Aural Vampire concert diễn ra tại Tokyo, Japan Expo tại Paris…

Tuy nhiên, người dân Nhật Bản cũng đã im lặng ngay sau đó và chỉ tỏ ra hơi ngạc nhiên chứ không quá “shock” với nhân vật này. Có lẽ một phần bởi nền văn hóa Nhật Bản khá kì lạ. Trên đường, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những “anh chàng” ăn mặc kì cục, để râu và đi bộ vòng quanh khu phố với giày cao gót, một chiếc váy ngắn da bó sát...

Theo Asian News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC