Thế giới

Xét xử bảo mẫu lạm dụng tình dục và giết hại bé trai 2 tuổi

N.D
ANTĐ -Một nam bảo mẫu 28 tuổi tại Nhật Bản đã phải hầu tòa hôm 10-6-2016 vì gây ra cái chết của bé trai hai tuổi mà anh ta nhận trông.

Bị cáo Yuji Motte cũng bị buộc tội lạm dụng tình dục nạn nhân và chụp ảnh khỏa thân nhiều trẻ em khác mà anh ta từng trông. Cảnh sát cho biết, họ tìm được ảnh chụp của ít nhất 20 trẻ em trong tình trạng không mặc gì trong máy tính của Motte.

Motte bị bắt hồi tháng 3-2014 vì đã gây ra cái chết của bé Riku (2 tuổi). Được biết, qua dịch vụ giới thiệu người trông trẻ, mẹ của Riku đã gửi cậu bé và em trai 8 tháng tuổi cho Motte trông trong vòng 2 ngày.

Đến ngày hẹn mà không thấy Motte đưa hai con về, người mẹ liền báo cảnh sát. Khi cảnh sát tới căn hộ của Motte, họ phát hiện bé Riku đã tử vong còn cậu em trai thì vẫn khỏe.

Motte khai rằng, anh ta đi ngủ sau khi uống thuốc và khi tỉnh dậy thì Riku đã chết trong bồn tắm. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm tử thi lại cho thấy bé Riku bị chết ngạt, do bị Motte dùng tay bịt mũi và miệng. Dự kiến tòa sẽ đưa ra phán quyết đối với Motte vào ngày 20-7 tới.

Theo JT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC