Thế giới

Xẻo ngực bạn gái vì bị bỏ rơi

Vũ Phương
ANTĐ - Một người đàn ông là Gary Davies, 26 tuổi, vốn là sinh viên của trường Đại học Lancester, nước Anh đã bị tòa án tuyên phạt 8 năm tù giam, bởi một tội ác man rợ, khi hắn trói người bạn gái của mình lại và dùng dao cắt một bên ngực của nạn nhân.

Vụ án kinh hoàng này xảy ra ngay trong khu sinh viên của trường Đại học Lancester đã khiến người dân nơi đây hết sức bàng hoàng.

Theo hồ sơ của cảnh sát, tên Gary đã khai rằng, khi bị người bạn gái là Robyn Clegg – Gibson, 19 tuổi, nói lời chia tay sau một vài tháng quan hệ không mấy tốt đẹp, hắn đã trở nên rất giận dữ. Hắn không chấp nhận và nghĩ rằng nên trừng phạt cô người yêu, đồng thời sẽ để lại cho cô gái một cái gì đó mà sau này cô vĩnh viễn không thể quên được.

Xẻo ngực bạn gái vì bị bỏ rơi ảnh 1
Gary và bạn gái


Và ý nghĩ điên rồ của hắn là sẽ cắt một bên ngực của cô gái để khiến cô đau đớn và mang một vết sẹo suốt đời. Sau đó hắn đột nhập phòng của cô gái và thực hiện hành động tàn bạo này.

Cô gái được cứu thoát khi nhát dao của hắn đã rạch được gần 10cm ở phần ngực.

Tại tòa án, Gary chỉ thừa nhận tội cố ý gây thương tích và giam giữ người trái phép, chứ hắn không nhận tội giết người. Bởi hắn nói chỉ định làm tổn thương cô gái đã từ bỏ mình và sẽ khiến cô không thể quên hắn thôi.

Gary đã bị phán quyết với 8 năm tù giam.

Theo dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC