Văn hóa - Giải trí

Xem trọn vẹn AFF SUZUKI CUP 2020 trên kênh sóng nào?

HL
ANTD.VN -  Người hâm mộ Việt Nam sẽ được theo dõi trọn vẹn giải đấu để “tiếp lửa” cho Đội tuyển Việt Nam trên kênh VTV5, VTV6 thuộc hạ tầng truyền hình số vệ tinh K+.
Xem trọn vẹn AFF SUZUKI CUP 2020 trên kênh sóng nào? ảnh 1

K+ phát sóng trọn vẹn AFF Suzuki Cup 2020

AFF Suzuki Cup 2020- giải đấu được chờ đợi nhất của bóng đá Đông Nam Á trong hai năm qua, chính thức trở lại từ ngày 5-12.

Thuộc bảng B và đối đầu với các đối thủ Lào (06/12), Malaysia (12/12), Indonesia (15/12), Campuchia (19/12), đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng để bước vào chặng đường bảo vệ chức vô địch AFF Cup năm nay.

Truyền hình K+ sẽ đồng hành cùng người hâm mộ và đội tuyển Việt Nam thông qua chương trình Sa Bàn dành riêng cho AFF Suzuki Cup 2020, cùng các cựu danh thủ đội tuyển Việt Nam phân tích về đội tuyển và các đối thủ hàng tuần.

Để “tiếp lửa” cho đội tuyển Việt Nam, K+ ưu đãi cho khách hàng mua đầu thu vệ tinh hoặc K+TVBox chỉ với 395.000 đồng. Khách hàng mua App K+ cũng được ưu đãi, giảm giá.

Xem trọn vẹn AFF SUZUKI CUP 2020 trên kênh sóng nào? ảnh 2

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, Formula 1™... diễn ra trên K+

Bên cạnh đó, các sự kiện lớn của các giải đấu thể thao Ngoại hạng Anh, Formula 1™, PGA Tour, UFC… vào mùa lễ hội này đều sẽ được phát sóng độc quyền trên các kênh K+ trên hai kênh chuyên biệt mới là K+SPORT1 và K+SPORT2 như: loạt trận Boxing Day và năm mới bắt đầu từ ngày 26-12; chặng cuối của năm của Saudi Arabia Grand Prix (03 - 05/12), Abu Dhabi Grand Prix (10 - 12/12)...

Không chỉ “ngợp thể thao”, K+ còn phủ sóng loạt phim ảnh đa màu sắc, phong phú chủ đề theo từng sở thích trên hai kênh K+CINE và K+LIFE, giúp khán giả được tiếp năng lượng tích cực và tưng bừng khí thế đón chào Giáng sinh, năm mới.

Ngoài ra, các nội dung hoạt hình và khám phá... vẫn tiếp tục đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả nhí trên kênh thiếu nhi K+KIDS.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC