Video

Xem tình huống nữ CSGT hạ gục toán thanh niên ngổ ngáo

Thuần Thư
ANTĐ - "Hai nữ CSGT đi trên đường bắt gặp 5 thanh niên ngổ ngáo điều khiển xe máy lạng lách, đâm vào người dân rồi bỏ chạy" là một trong nhiều tình huống giả định được biểu diễn tại Liên hoan võ thuật Công an năm 2014, gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Trong khuôn khổ Liên hoan võ thuật Công an năm 2014 - Khu vực phía Bắc khai mạc vào sáng nay 26-3 tại Trung tâm Thể thao CAND - Bộ Công an, hơn 1.000 VĐV là các Đoàn viên Thanh niên đến từ 22 đơn vị trực thuộc Bộ Công an và một số địa phương, đã cùng nhau tranh tài.

Ngoài các nội dung được quy định trong tài liệu chiến thuật cơ bản của võ thuật CAND như bài võ tổng hợp 44 động tác, 5 động tác chiến thuật cơ bản của võ thuật CAND, các VĐV còn thể hiện bản lĩnh, trình độ võ thuật qua các tình huống chiến thuật đối kháng liên hoàn được kết hợp giữa các động tác cơ bản của võ thuật CAND với tinh hoa các môn phái võ đang thịnh hành tại Việt Nam để giải quyết những tình huống giả định có thể xảy ra thực tế trong công các và chiến đấu của lực lượng Công an.

Mời bạn đọc theo dõi một số bài thi ấn tượng tại Liên hoan:

*Tình huống giả định: Hai nữ CSGT đi trên đường bắt gặp 5 thanh niên ngổ ngáo điều khiển xe máy lạng lách, đâm vào người dân rồi bỏ chạy.

*Tình huống giả định: Nữ công an trấn áp 4 tù nhân đang có ý định vượt ngục:

*Tình huống giả định: Lực lượng Cảnh sát cơ động bắt gọn 2 băng nhóm đang có hành vi mua bán chất cấm.

*Tổng hợp các màn biểu diễn khí công.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC