Thể thao

Xem thể thao trên truyền hình độ phân giải cao

Nguyệt Ánh
ANTĐ - Cùng với việc sở hữu bản quyền truyền trình các giải bóng đá lớn trên thế giới và khu vực, VTVcab (Đài Truyền hình Việt Nam) còn thỏa mãn người xem truyền hình độ phân giải cao HD bởi những chương trình thể thao hấp dẫn và đa dạng. 
Xem thể thao trên truyền hình độ phân giải cao ảnh 1
Các trận đấu J-League sẽ đến với khán giả Việt Nam từ tháng 7-2013

Đối với những người hâm mộ bộ môn quần vợt, kênh Thể thao TV trên VTVcab luôn có chương trình bình luận trực tiếp các giải đấu lớn thuộc hệ thống thi đấu của ATP và WTA. Bên cạnh đó là các buổi bình luận trường quay trong mỗi trận quan trọng thuộc các giải Grand Slam danh tiếng. Chỉ với tín hiệu HD, khán giả mới có thể cảm thấy “đã” khi thưởng thức quần vợt đỉnh cao. 

Cho đến thời điểm này, tại Việt Nam, kênh Thể thao TV của VTVcab là kênh truyền hình duy nhất sở hữu bản quyền các giải quần vợt lớn như Mỹ mở rộng, Pháp mở rộng, cũng như thực hiện việc bình luận trước và sau trận đấu ở các giải  này, điều mà khán giả thường chỉ thấy trong mỗi trận bóng đá trên truyền hình. Bởi vậy, với những người yêu quần vợt thì xem kênh này là một lựa chọn giải trí thường xuyên.

Bên cạnh các chương trình thể thao độc quyền khác như: golf, quyền Anh, bóng chuyền… thì bóng đá là một nội dung được VTVcab đặc biệt chú trọng. Bên cạnh những giải bóng đá đã rất quen thuộc với người xem như Premier League, La Liga, Bundesliga hay Serie A, League 1, nhà cung cấp này cũng thường xuyên phát sóng các giải đấu hàng đầu khu vực. Mới đây, VTVcab đã công bố bản quyền phát sóng giải bóng đá hàng đầu Nhật Bản J League. Theo đó, từ tháng 7-2013, giải bóng đá hấp dẫn nhất châu Á sẽ đến với người hâm mộ Việt Nam trên các kênh Thể thao TV, Bóng đá TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD. Để có thể đưa tín hiệu độ phân giải cao HD vào tận căn phòng bạn đang ở, giải pháp đầu thu VTVcab HD đang là sự lựa chọn hợp lý, vừa túi tiền (chỉ với 490.000 đồng/đầu thu HD và chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30-6-2013, xem thêm chi tiết ở vtvcab.vn hoặc liên hệ Tổng đài 1900.1515).

Ông Trịnh Long Vũ - Trưởng Ban biên tập VTVcab (Đài Truyền hình Việt Nam) khẳng định: “VTVcab đảm bảo bản quyền hợp pháp các nội dung chương trình phát sóng. Đối với các nội dung đặc sắc, thu hút sự quan tâm, VTVcab đặt mục tiêu phát sóng dài hạn để khán giả thưởng thức nhiều món ăn tinh thần mới mẻ”.        

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC