Video hot

Xem bé trai vượt "ngục" phá hủy bằng chứng

Chu Anh
ANTĐ - Chiếc máy ảnh mà người mẹ để trên bàn, đã ghi lại được toàn bộ hình ảnh cậu con trai sinh đôi "vượt ngục" thành công và còn phá hủy cả bằng chứng.
Bé Dayne có thể lớn lên sẽ trở thành một diễn viên đóng thế siêu hạng. Nếu có bị vào "tù", thì cậu bé cũng dễ dàng lên kế hoạch và trốn thoát một cách thành công. Mẹ bé Dayne không thể ngờ rằng cậu con trai của mình khi vừa mới biết đi lại có cú trèo "tường" và vượt "ngục" nhịp nhàng đến vậy. Thậm chí Dayne còn không cần đến sự trợ giúp của người anh song sinh.

Để biết được chính xác làm sao cậu con trai của mình có thể trốn ra khỏi cũi, mẹ của Dayne đã quyết định đặt một chiếc máy ảnh để sẵn chế độ quay phim và giả vờ tạm biệt hai anh em rồi đóng cửa phòng.

Clip ghi lại được cảnh hành động của bé Dayne khi khéo léo dùng chân, tay và cả người. Dù trốn thoát với một cú ngã khá đau, nhưng Dayne không hề khóc và có lẽ nghĩ rằng đây là cái giá phải trả để được tự do. Và sau khi phát hiện ra chiếc máy ảnh, Dayne đã quyết định với hai tay để kéo nó ra khỏi kệ, nhằm phá hủy "bằng chứng". Clip này được đăng trên youtube và thu hút hơn 17.000 lượt xem.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC