Xe+

Xe thể thao đa dụng của Bentley lần đầu tiên lộ ảnh

Đặng Vũ
ANTĐ - Sau khi hình ảnh của Audi Q7 bị lộ ở Đức, giờ đến lượt chiếc xe được mong chờ từ lâu Bentley SUV cũng đã xuất hiện những bức ảnh chạy thử. 

Mặc dù xuất hiện khi đã được nguỵ trang khá cẩn thận, nguyên mẫu chiếc xe vẫn cho người hâm mộ một cái nhìn tổng thể về hình dạng của Bentley SUV. Thêm vào đó, những điểm mới trong thiết kế của chiếc xe so với phiên bản gốc EXP 9 cũng khá rõ ràng, đặc biệt là ở phần đuôi xe và hệ thống 4 đèn pha trên đầu xe.

Xe thể thao đa dụng của Bentley lần đầu tiên lộ ảnh ảnh 1

Theo những gì Bentley tự tin khẳng định, chiếc SUV này sẽ là chiếc SUV sang trọng và mạnh mẽ nhất từng xuất hiện trên thị trường. Nó vẫn đi theo những tiêu chuẩn về mức độ sang trọng, hiệu suất, chất lượng và độ tinh sảo mà Bentley có được. Chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty, tiến sĩ Wolfgang Schreiber khẳng định trong một cuộc họp báo ở London rằng, hãng sẽ tạo ra một phân khúc hoàn toàn mới trong thị trường xe SUV.

Xe thể thao đa dụng của Bentley lần đầu tiên lộ ảnh ảnh 2

Xe thể thao đa dụng của Bentley lần đầu tiên lộ ảnh ảnh 3
Bentley SUV sẽ được ra mắt vào năm 2017

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Bentley SUV sẽ sử dụng động cơ nào. Tuy nhiên, nguyên mẫu trước đó đã được trang bị động cơ V12 6.0 lít tuabin kép, có thể cho công suất đầu ra 600 mã lực và mômen xoắn 820 Nm. Hiện tại, động cơ đang được sử dụng trên Continental GT Speed và nhiều khả năng cũng sẽ được đưa lên Bentley SUV. Bên cạnh đó, một năm sau khi bán ra vào năm 2017, Bentley sẽ trình làng thêm phiên bản plug-in hybrid của chiếc xe. 

Theo GTSpirit

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC